Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Timberland nổi bật với bộ sưu tập bốt da mới Ultimate Boot

Sau bộ sưu tập kỷ niệm 45 năm ngày thành lập, Timberland dường như hiểu hơn những tín đồ của bốt vàng khi tiếp tục tung ra loạt sản phẩm với tính năng nổi trội: không chỉ chống thấm nước mà còn có khả năng chống trơn trượt. Bộ sưu tập “Ultimate Boot – Da chống thấm, đế chống trượt” chính là sản phẩm thích hợp cho những chuyến hành trình cuối năm.

Bộ sưu tập bốt da mới Ultimate Boot của Timberland 1

Da chống thấm nước là một trong những tính năng mà Timberland tự hào nhất. Trải qua quá trình ngâm tẩm cầu kỳ để trở thành một kết cấu thống nhất trong quá trình thuộc da nhằm tạo ra lớp da chống nước ưu việt. Sau đó, lớp da này sẽ được khâu vá tỉ mỉ, giúp ngăn nước thấm vào trong và lưu giữ sự khô thoáng cho đôi chân. Hệ thống giảm sốc SensorFlex™ cũng sẽ linh hoạt hỗ trợ từng bước chân của người mang.

Ultimate Boot còn có khả năng thích nghi nhanh chóng với địa hình gồ ghề, giúp duy trì những bước đi vững chắc và thoải mái nhất. Một ưu điểm đáng nói nữa chính là đế rãnh Gripstick™ bằng cao su với khả năng bám đường khá tốt, hỗ trợ việc di chuyển dễ dàng hơn và chống lầy lội.

Bộ sưu tập bốt da mới Ultimate Boot của Timberland 3

Là kết quả của hai yếu tố công nghệ và phong cách thời trang, những đôi bốt trong bộ sưu tập Ultimate Boot chính là vật dụng không thể thiếu trong những chuyến leo núi, chinh phục thử thách.

nguồn DoanhnhanPlus.vn