Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tiger Woods “buông bớt” lịch thi đấu 2019 vì sợ chấn thương

Kết thúc Hero World Challenge với vị trí áp chót, Woods thừa nhận bản thân cảm thấy mệt mỏi và sợ chấn thương tái phát. “Siêu Hổ” Tiger Woods nhiều khả năng sẽ nghỉ đến tháng 2-2019 sau khi thi đấu liên tục trong ba tháng gần nhất.

Ngôi sao 42 tuổi nói: “Tôi đã thi đấu nhiều trong vài tháng gần đây. Tôi cần thời gian ở trong phòng gym, lấy lại thể lực và để cơ thể ở trạng thái tốt hơn. Khi đó, tôi sẽ xem xét việc bắt đầu năm mới ở giải nào và số sự kiện sẽ tham dự trong năm 2019”.

Tiger Woods đã chơi tốt trong năm 2018, giành danh hiệu đầu tiên sau nửa thập kỷ ở Tour Championship. Nhưng phong độ của “Siêu Hổ” giảm đi trông thấy trong những tuần sau đó, bao gồm việc không có điểm nào ở Ryder Cup.

Tiger Woods “buông bớt” lịch thi đấu 2019 vì sợ chấn thương 1

Tiger Woods nói về nhiệm vụ trước mắt: “Tôi còn chuyến đi tới Australia để chuẩn bị cho Presidents Cup năm sau. Tất cả những gì tôi biết là tôi đã thi đấu quá nhiều trong thời gian ngắn. Tôi cần có sự điều chỉnh trong mùa giải tới, bởi lưng tôi không còn tốt như trước”.

Woods ban đầu được dự đoán sẽ góp mặt ở giải Sentry Tournament khởi tranh đầu tháng 1-2019. Nhưng với việc cần thời gian hồi phục, anh có thể chỉ trở lại ở giải Farmers Insurance khởi tranh từ 24-1-2019.”Nếu không kiểm soát tốt cơ thể, tôi có thể bị tái phát chấn thương và điều đó sẽ rất tệ”, chủ nhân 14 danh hiệu major cho biết.

nguồn DoanhnhanPlus.vn