Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của phụ nữ hiện đại

Để tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc hoặc đi đến hôn nhân, phụ nữ hiện đại ngày nay có xu hướng muốn tìm bạn đời theo những tiêu chuẩn riêng.

Mặc dù có thể một số người không đồng tình với tất cả tiêu chuẩn đó nhưng hầu hết đều thừa nhận phần lớn tiêu chuẩn là cần thiết đối với họ. Dưới đây là lời giải thích khôn khéo về những gì mà một phụ nữ muốn ở bạn đời của mình.

Có trí tuệ là tiêu chuẩn đầu tiên. Hầu hết phụ nữ ngày nay luôn thích bạn đời có học thức, biết sử dụng những kỹ năng một cách tốt nhất. Anh ấy cần có tính hiếu kỳ để hiểu biết nhiều hơn, có khả năng nhận xét, phân tích và các kỹ năng để giải quyết vấn đề.

Tiêu chuẩn khác là sự tự tin, bởi thái độ tự tin luôn có sức thu hút đặc biệt trước người khác phái. Nếu một người đàn ông muốn gây ấn tượng thực sự với một phụ nữ, anh ta phải biết rằng sự tự tin rất quan trọng.

Phụ nữ hiện đại thích chọn người chín chắn và khôn ngoan. Sự chín chắn được thể hiện qua việc thấu hiểu quan điểm của người khác và không bị căng thẳng trước những vấn đề không căn cứ trong cuộc sống. Sự khôn ngoan liên quan đến việc cảm nhận được cảm xúc của người khác và không làm tổn thương họ.

Thực tế là nhiều người đàn ông có cách cư xử giống như ở tuổi thanh thiếu niên, ngay cả khi họ ở độ tuổi hai mươi hoặc ba mươi. Chẳng hạn như, họ không trả lời tin nhắn của bạn, không gọi điện thoại lại cho bạn, hủy bỏ hoặc trì hoãn cuộc hẹn hò và không dành ưu tiên cho người phụ nữ của họ, sau nhiều tháng quen biết nhau.

Trong khi đó, điều này đặc biệt quan trọng đối với những phụ nữ muốn có một cuộc sống ổn định. Mọi phụ nữ đều muốn bất cứ quyết định hay sự lựa chọn nào mà cô ấy đưa ra đều được tôn trọng.

Họ muốn tìm người đàn ông biết ủng hộ họ, từ việc lựa chọn nơi làm việc, nghề nghiệp cho đến trang phục… Bởi việc có một bạn đời biết hỗ trợ là một sự tin tưởng rất lớn lao.

Ngược lại, nếu người đàn ông chỉ biết ra lệnh, sai khiến mọi thứ, hay chỉ trích, chê bai sẽ đem lại xung đột và đau khổ cho phụ nữ. Trong khi đó, nếu đàn ông biết tôn trọng người phụ nữ của anh ta là điều mà người phụ hiện đại hằng mong muốn.

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của phụ nữ hiện đại 2

Tôn trọng một người được thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể, luôn xem trọng ý kiến của phụ nữ về mọi vấn đề, biết lắng nghe những mong muốn và nhu cầu của phụ nữ, và không dùng bạo lực với phụ nữ.

Nhưng làm sao để nhận biết điều đó? Cách đơn giản là chú ý cách cư xử của anh ấy trước những người có tài chánh eo hẹp hoặc không có địa vị cao trong xã hội, bạn sẽ có được câu trả lời.

Phụ nữ hiện đại thích chọn đàn ông có tham vọng, bởi người tham vọng sẽ luôn tập trung vào sự nghiệp. Hơn nữa, mức thu nhập cao cần cho việc tích lũy tài chánh trong tương lai, mặc dù kỳ vọng ấy có thể không trở thành hiện thực.

Phụ nữ ngày nay muốn tìm kiếm một người đàn ông đầy tham vọng, người biết cách làm việc hiệu quả nhất. Sự khiêm tốn của người đàn ông cũng được phụ nữ đánh giá cao.

Mọi người đều muốn nổi bật trước người khác và hầu hết mọi người thường không ngại khoe khoang những thành tích của họ. Nhưng nếu một người được xem là thành công trong mắt mọi người, cử chỉ khiêm tốn của anh ta có thể chiếm cảm tình của nhiều người xung quanh.

Không có phụ nữ nào muốn quan hệ với một người tầm thường hay thích phô trương bản thân, bởi những người này cũng có xu hướng so sánh một nửa tốt hơn của họ với những người phụ nữ khác và đặt ra những kỳ vọng cao.

nguồn DoanhnhanPlus.vn