Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tiệc trưa sành điệu tại Nhà hàng Saigon Kitchen

Đối với người làm kinh doanh, bữa trưa cũng là dịp để gặp gỡ, thiết đãi các đối tác, thảo luận công việc, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Khách sạn Hôtel des Arts Saigon, thành viên MGallery trân trọng giới thiệu tiệc trưa thiết kế đặc biệt phù hợp với mục đích tiếp khách, đối tác quan trọng – Chic Buffet Lunch tại Nhà hàng Saigon Kitchen, tọa lạc tại tầng 2 của khách sạn.

Nằm tách biệt với sự nhộn nhịp của Sài Gòn, Saigon Kitchen mang đến các món ăn lấy cảm hứng từ món ăn đường phố xưa và không gian bếp mở nơi du khách có thể trực tiếp xem các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến.

Với các món ăn đa dạng được sắp xếp theo phong cách tiệc đứng tự chọn, bao gồm từ các món Á đến hải sản tươi sống và nhiều món ngọt tráng miệng hấp dẫn, Chic Buffet Lunch sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để thưởng thức hương vị phong phú và tinh tế của ẩm thực ba miền cũng như ẩm thực các nước châu Á khác.

Đặc biệt, nếu bạn tiếp đãi các đối tác người nước ngoài mà không biết liệu khẩu vị của họ ra sao, mời họ ăn những món ăn nào thì đây chính là câu trả lời cho bạn.

Tiệc trưa sẽ được phục vụ vào trưa các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 12g – 14g với giá khởi điểm từ 588.000 đồng++/khách.

|Điện thoại: (028) 39898888 | h9231@accor.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn