Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tiệc trưa muộn Brunch Club tại Hôtel Des Arts Saigon

Khách sạn Hôtel des Arts Saigon, thành viên MGallery trân trọng giới thiệu tiệc trưa muộn ngày Chủ nhật – Brunch Club tại Nhà hàng Social Club, một trong những nhà hàng trang nhã và sang trọng nhất Sài Gòn diễn ra vào mỗi trưa Chủ nhật hằng tuần từ 12g đến 15g.

Nằm tách biệt trên cao nơi bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh đường phố Sài Gòn, Nhà hàng Social Club vào mỗi trưa Chủ nhật đều mang đến cho thực khách những sáng tạo ẩm thực tinh tế được chế biến dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng Egidio Latorraca và đội ngũ chuyên nghiệp của mình.

Với các món ăn đa dạng được sắp xếp theo phong cách tiệc đứng tự chọn, bữa tiệc trưa Brunch Club sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để thưởng thức hương vị phong phú và tinh tế của ẩm thực địa phương và phương Tây.

Hãy cùng bạn bè thưởng thức ẩm thực thượng hạng được chế biến đến độ hoàn hảo, và thư giãn với champagne và cocktail trong bầu không khí đẳng cấp tại nhà hàng 5 sao sang trọng.

Nhà hàng Social Club tọa lạc tại Hôtel des Arts Saigon, tầng 23, 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3. Mức giá khởi điểm tiệc Brunch Club từ 1.988.000 đồng++/khách.

| Điện thoại: (028) 39898888 | h9231@accor.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn