Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tiệc Rượu vang và Phô mai tại Hôtel des Arts Saigon

Thêm chút hương vị cho mỗi buổi tối thứ Tư hằng tuần cùng chương trình Tiệc Rượu vang và Phô mai diễn ra tại quầy bar Social Club, Khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Trải nghiệm không giới hạn các loại rượu vang được tuyển chọn từ các nhà làm rượu nổi tiếng của Pháp, Ý, Đức, Chile, Tây Ban Nha và Tân Tây Lan. Thưởng thức cùng với các loại phô mai hảo hạng như Camembert, Tomme, Sainte Maure, phô mai dê và nhiều lựa chọn khác.

Tiệc Rượu vang và Phô mai tại Hôtel des Arts Saigon - 1

Không kém phần phong phú, các loại thịt nguội, pate gan và pistachio terrine và các loại bánh mì nướng theo kiểu Ý hay làm từ lúa mạch đen sẽ mang đến nhiều thú vị cho buổi tối với đầy đủ cảm nhận của giác quan và hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho thực khách.

Tiệc Rượu vang và Phô mai tại Hôtel des Arts Saigon - 2

Tiệc Rượu vang và Phô mai tại Hôtel des Arts Saigon - 3

Ngoài việc thưởng thức rượu ngon và phô mai hảo hạng, thực khách sẽ có cơ hội khám phá những câu chuyện thú vị về quầy bar trăm năm tuổi tại Social Club, về những thiết kế đặc sắc, hay về cái tên khá lạ của đêm tiệc rượu vang và phô mai hảo hạng Delicatessen này. Đây sẽ không chỉ đơn thuần là một đêm của ẩm thực, của kết giao mà còn là đêm của những người đam mê nghệ thuật.

Tiệc Rượu vang và Phô mai tại Hôtel des Arts Saigon - 5

Chương trình diễn ra vào thứ Tư hằng tuần từ  6g30 đến 8g30

Giá vé: 588.000 đồng++/khách

Để đặt bàn vui lòng liên hệ email: h9231@accor.com hoặc số điện thoại: (028) 39898888.

nguồn DoanhnhanPlus.vn