Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Ý từ bếp trưởng sao Michelin Nicola Russo

Khách sạn Hôtel des Arts Saigon, thành viên MGallery vinh dự đón tiếp đầu bếp đạt danh hiệu sao Michelin – Nicola Russo từ Ý đến Nhà hàng Social Club (tầng 23), từ ngày 24 đến 26-4.

Đồng hành cùng bếp trưởng Khách sạn Hôtel des Arts Saigon Egidio Latorraca, đầu bếp tài năng Nicola Russo sẽ giới thiệu đến thực khách những trải nghiệm tuyệt vời của đặc trưng ẩm thực nước Ý nổi tiếng thế giới.

Tuy xuất thân từ thành phố có tòa tháp nghiêng nổi tiếng thế giới Pisa, Ý, nhưng đầu bếp Nicola Russo bén duyên với sự nghiệp nấu ăn qua những trải nghiệm tại Úc, Trung Đông, châu Á cũng như các nước châu Âu khác.

Hiện tại anh đang điều hành Nhà hàng Tosca nổi tiếng tại Hong Kong với chứng nhận một sao Michelin.

Nicola Russo đã góp phần giới thiệu ẩm thực nước nhà của anh đến với các thực khách sành ăn trên thế giới.

Nhân dịp lần đầu tiên đến với Việt Nam, Nicola sẽ mang đến giới sành ăn của Sài Gòn những tác phẩm tinh túy nhất từ sự sáng tạo cũng như sự tận tâm của một đầu bếp tài năng.

Thực đơn của chuyến du hành mỹ vị của đầu bếp người Ý Nicola Russo lần này bao gồm các món ăn đặc trưng từ Ý như món cơm risotto, nhím biển xốt kiểu cappuccino, mì nhân thịt Agnolotti, cá chẽm vùng Địa Trung Hải, và món tráng miệng làm từ phô mai tươi của Ý.

| Điện thoại: (028) 39898888 | h9231-fb6@accor.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn