Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thưởng thức món cua đặc biệt tại Nhà hàng Cua Cốm

Nhà hàng Cua Cốm đầu tiên có mặt tại TP.HCM vào tháng 12-2018. Với các món ăn đặc sắc được chế biến từ các loại cua được đánh bắt tự nhiên từ Bến Tre, cộng với giá cả hợp lý và vị trí đắc địa (156A Bùi Thị Xuân, Q.1), Nhà hàng Cua Cốm nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của những thực khách sành ăn.

Chính vì điều đó, Nhà hàng Cua Cốm thứ 2 nhanh chóng được ra đời với sức chứa gấp đôi (300 khách cùng lúc) tại địa chỉ: N1 Trường Sơn, Q.10, TP.HCM.

Đúng như tên gọi, những món ăn nổi bật nhất của Nhà hàng Cua Cốm được chế biến từ loại cua hai da thượng hạng, như cua cốm xốt tỏi cay, cua cốm hấp nước dừa, cua cốm xốt trứng muối, lẩu cua cốm măng chua…

Ngoài ra, các loại tôm cá tự nhiên tươi ngon như cá nâu, cá đuối, cá ngát, tôm đất, nghêu… cũng rất được lòng các thực khách sành ăn. Đặc biệt, cua ở Nhà hàng Cua Cốm chỉ được cột bằng một cọng dây mảnh, nên không hề có chuyện “mua cua mua luôn cả dây cột cua” như ở hầu hết các nơi khác.

Chi nhánh Cư xá Bắc Hải hiện đang có chương trình giảm 15% (các món cua) và 30% các món ăn khác vào giờ trưa (từ 11g đến 16g), sau đó giảm 10% tổng bill đến hết ngày 9-6-2019).

nguồn DoanhnhanPlus.vn