Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thương hiệu Lightbox Jewelry của De Beers giới thiệu bộ nhẫn kim cương nhân tạo tuyệt đẹp

Thương hiệu trang sức được phát triển trong phòng thí nghiệm của De Beers, Lightbox Jewelry, gần đây đã thêm vào dòng sản phẩm sáng tạo, được phát triển trong phòng thí nghiệm của họ bộ sưu tập nhẫn có thể xếp chồng lên nhau.

Những phong cách trang sức mới hợp thời trang từ thương hiệu tiên tiến này mới đây đã được trình diễn tại triển lãm Luxury Show năm nay tại Las Vegas.

Bộ nhẫn kim cương nhân tạo của thương hiệu Lightbox Jewelry - 1

Một số kiểu dáng nổi bật bao gồm nhẫn Open Top thanh lịch với kim cương phát triển trong phòng thí nghiệm màu xanh, trắng hoặc hồng hoặc nhẫn Solitaire Linear.

Với rất nhiều kết hợp kiểu dáng và màu sắc khác nhau, bộ sưu tập mang lại vô số cách để chủ nhân có thể cá nhân hóa phong cách của họ.

Bộ nhẫn kim cương nhân tạo của thương hiệu Lightbox Jewelry - 3

Những chiếc nhẫn kim cương và mặt dây chuyền tuyệt đẹp có giá cạnh tranh (800 USD cho mỗi carat), giống như nhiều sản phẩm kim cương được phát triển trong phòng thí nghiệm, chúng đang thách thức ngành công nghiệp kim cương truyền thống.

Một chiếc nhẫn Lightbox Open Top màu hồng tuyệt đẹp có giá 600 USD. Các sản phẩm trang sức này được dự đoán là sẽ “cất cánh” trên kênh bán hàng kỹ thuật số.

Bộ nhẫn kim cương nhân tạo của thương hiệu Lightbox Jewelry - 4

Lightbox ra mắt vào năm ngoái với một vài kiểu nữ trang kim cương rất cơ bản, nhưng thương hiệu này đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang cao cấp, với đối tượng khách hàng trẻ trung thuộc thế hệ thiên niên kỷ và thế hệ Z, những người thích pha trộn và kết hợp đồ trang sức nhiều lớp.

Bộ nhẫn kim cương nhân tạo của thương hiệu Lightbox Jewelry - 5

Cho dù bạn xem kim cương được phát triển trong phòng thí nghiệm như một phát minh kỳ diệu hay mối đe dọa, thì vẫn không thể phủ nhận tuyên bố giá trị rất hấp dẫn của Lightbox. Với mức giá dưới 1.200 USD, một người phụ nữ đã có thể khoác lên mình chiếc nhẫn kim cương và một đôi khuyên tai nụ bằng bằng kim cương nhỏ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn