Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Patek Philippe và Công ty quốc tế Tam Sơn hân hạnh khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Ra mắt hồi tháng 12-2018 sau hơn 10 tháng thi công, cửa hàng rộng 200m2 tọa lạc tại Khách sạn Legend Metropole ở trung tâm Hà Nội.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội 1
Từ trái qua phải: Ông Vũ Hùng Cường – COO của Công ty quốc tế Tam Sơn, ông Dirk Paulsen – thành viên Hội đồng quản trị của Patek Philippe, bà Deepa Chatrath – Giám đốc phụ trách của Patek Philippe Đông Nam Á, ông Thierry Stern – Chủ tịch của Patek Philippe SA, bà Nguyễn Thị Nhung – CEO Tập đoàn Openasia và Công ty quốc tế Tam Sơn, ông Christian de Ruty – Giám đốc chiến lược và truyền thông Tập đoàn Openasia, ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Openasia

Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, một buổi khai trương đã được tổ chức để chào đón khách hàng đến khám phá thế giới  của Patek Philippe, nơi thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất với tinh thần gìn giữ truyền thống và sáng tạo không ngừng của hãng.

Sự ra đời của một mối quan hệ đối tác lâu dài

Bà Nguyễn Thị Nhung, Tổng giám đốc Công ty quốc tế Tam Sơn, phát biểu: “Tam Sơn tự hào là boutique đầu tiên và duy nhất của Patek Philippe tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang chất lượng dịch vụ cao nhất đến cửa hàng flagship này, nơi những nhà sưu tầm và người đam mê có thể khám phá rất nhiều mẫu đồng hồ Patek Philippe.

Đây là khởi đầu cho một mối quan hệ đối tác đầy triển vọng, sẽ được củng cố qua thời gian, nhằm giới thiệu những kỹ thuật và thủ công đặc sắc của thương hiệu huyền thoại Patek Philippe tới Việt Nam”.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội 2

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội 4

Ông Thierry Stern, Chủ tịch của Patek Philippe SA, phát biểu: “Patek Philippe kỳ vọng vào mối quan hệ đối tác bền chặt và lâu dài với Tam Sơn, một công ty có rất nhiều năm đóng góp vai trò quan trọng trong việc định hình ngành công nghiệp xa xỉ tại Việt Nam.

Chúng tôi rất tin tưởng vào tương lai tại Hà Nội và Patek Philippe chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ cùng với Tam Sơn tại Việt Nam.

Với Patek Philippe, trên hết và trước hết, chúng tôi là bạn bè, tiếp đến là chất lượng, dịch vụ và tầm nhìn dài hạn.

Là một công ty gia đình, và với tư cách là người đại diện cho thế hệ thứ tư của gia đình, tôi tin rằng chúng tôi thành công như ngày hôm nay bởi lẽ chúng tôi độc lập.

Đây thực sự là một vinh hạnh khi đến Hà Nội và niềm đam mê của các bạn sẽ thúc đẩy Patek Philippe tiếp tục mang đến cho thị trường những chiếc đồng hồ đẹp nhất và chất lượng tốt nhất”.

Kỷ niệm một cột mốc lịch sử

Những vị khách quý được mời đến để cùng kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt này với tiệc cocktail tại cửa hàng và bữa tối tại Nhà hàng Le Club.

Trong bữa tiệc cocktail, một họa sĩ đã thể hiện tài năng của mình với bức tranh vẽ mặt tiền của cửa hàng bằng nghệ thuật thếp vàng trên tấm sơn mài đỏ được thực hiện công phu qua nhiều tháng.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội 5

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội 6

Sơn mài là một nghề thủ công của Việt Nam đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ những nghệ nhân bậc thầy. Những tác phẩm sơn mài được trưng bày tại cửa hàng Patek Philippe thường có 20 lớp và được chế tác trong hơn hai tháng.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội 10

Tinh thần này phản ánh những điều mà Patek Philippe theo đuổi từ năm 1839 đến ngày nay: lưu giữ, trân trọng và thực hành những kỹ thuật thủ công truyền thống của Geneva qua các thế hệ.

Cam kết này được chứng minh qua những kỹ thuật thủ công rất hiếm trên những chiếc đồng hồ mà Patek Philippe đã không ngừng sản xuất cho tới ngày nay.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội 8

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội 9

Để đánh dấu cột mốc quan trọng giữa Patek Philippe và Tam Sơn, ông Thierry Stern và bà Nguyễn Thị Nhung đã thực hiện một nghi lễ mang tính biểu tượng, đó là gắn chữ thập Calatrava để hoàn thiện bức tranh sơn mài.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chào mừng cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội 7

Chữ thập Calatrava luôn gắn liền với Patek Philippe như con dấu của hãng, nó là hiện thân cho giá trị của hãng. Bức tranh sơn mài trở thành một tác phẩm nghệ thuật đánh dấu sự khai trương của cửa hàng đầu tiên và khởi đầu cho mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Patek Philippe và Tam Sơn.

nguồn DoanhnhanPlus.vn