Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Đêm nhạc “Đánh thức đến từng xúc cảm”

Thương hiệu Clé de Peau Beauté ngày 28-9 đã tổ chức thành công đêm nhạc “Đánh thức đến từng xúc cảm” tại Nhà hát TP.HCM nhằm đánh dấu sự ra đời của Le Sérum – loại tinh chất đặc biệt có khả năng đánh thức năng lực nội tại của các tế bào da, mang đến vẻ đẹp tỏa sáng từ bên trong cho phái đẹp. Le Sérum được đánh giá là sản phẩm đáng kỳ vọng nhất của mùa thu-đông năm nay.

Hướng đến những người phụ nữ tinh tế và giàu trải nghiệm sống, sự kiện ra mắt sản phẩm của Clé de Peau Beauté không đơn thuần xoay quanh những khám phá về tính năng và công nghệ vượt bậc hay những trải nghiệm thực tế về sản phẩm, mà tạo nên một không gian hội tựu giữa âm nhạc và nghệ thuật để làm cho thông điệp về sự thức tỉnh của vẻ đẹp rạng ngời ẩn sâu bên trong mỗi người phụ nữ có thêm sức thuyết phục. Các ca sĩ Hồ Trung Dũng, Lê Hiếu, Uyên Linh và Hồ Quỳnh Hương đã mang đến một không gian đầy cảm hứng cho hơn 300 khách mời của Clé de Peau Beauté.

Nhân dịp này, thương hiệu đã trích một phần lợi nhuận của sản phẩm Le Sérum trong tháng 9 và toàn bộ số tiền từ việc bán vé đóng góp vào quỹ xây trường học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao.