Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử

Không đơn giản là một thiết bị xem giờ và báo thức, chiếc đồng hồ báo thức thông minh còn có nhiều tính năng hữu ích khác, chẳng hạn làm trợ lý ảo, nhắc nhở công việc, phát nhạc hay cung cấp các thông tin giải trí cho người dùng.

Xiaomi Alarm Clock

Đồng hồ có thiết kế tối giản, lược bỏ những chi tiết thừa, kích thước chỉ 162,2 x 27 x 60,8mm. Mặt trước là một màn hình LCD đơn sắc, hiển thị thời gian cũng như các thông báo khác, được tích hợp thêm cảm biến thông minh, tự động thay đổi độ sáng để phù hợp với môi trường và giúp người dùng dễ nhìn hơn.

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 10

Đồng hồ kết nối với điện thoại qua wifi hoặc Bluetooth LE 4.2, dự báo thời tiết theo thời gian, nghe tin tức hay phát nhạc ru ngủ qua loa có công suất 1W.

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 11

Ngoài ra còn có microphone để có thể tương tác và giao tiếp với đồng hồ thông qua giọng nói. Người dùng có thể thiết lập đến 30 khung giờ báo thức khác nhau, từ nhắc nhở công việc hằng ngày đến cung cấp các thông tin thời sự giải trí và ngay cả đọc truyện giải trí.

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 12

Điểm hơi bất tiện duy nhất của Alarm Clock chính là không được trang bị pin, vì vậy đồng hồ phải cắm nguồn liên tục. | Giá: khoảng 700.000 đồng

Remax RB-M26

RB-M26 là loa Bluetooth kiêm đồng hồ báo thức, với màn hình LED hiển thị đồng hồ điện tử cùng các biểu tượng như báo thức, phát nhạc, Bluetooth, FM, pin…, với chế độ hiển thị ban ngày và ban đêm.

Nếu đặt RB-M26 nằm ngang, khi đó củ loa hướng lên trên, âm thanh sẽ tỏa ra khắp phòng để đánh thức người dùng, còn khi đặt đứng thẳng, nó sẽ là chiếc loa có âm thanh vang ra 360o.

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 9

Thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, jack âm thanh 3,5mm và khe cắm thẻ nhớ để nghe nhạc trước khi ngủ mà không cần đến smartphone.

RB-M26 còn tích hợp tính năng nghe đài FM, có thể hiệu chỉnh tần số phù hợp với từng kênh radio. Loa dùng pin 4.400mAh cho phép nghe nhạc liên tục trong vòng sáu tiếng. | Giá: 1.700.000 đồng

JBL Horizon

JBL Horizon kết hợp đồng hồ báo thức và loa nghe nhạc 10W, để người dùng thưởng thức những bản nhạc yêu thích trước khi ngủ, đồng thời kết hợp với đài FM, nhạc chuông kỹ thuật số, phát trực tuyến bài hát yêu thích từ Bluetooth hoặc bộ rung truyền thống. Thiết bị cũng có tính năng bật đèn LED theo yêu cầu nhờ nút Snooze lập trình, đánh thức người dùng.

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 3

Đồng hồ có màn hình LCD sắc nét, hiển thị thời gian, tự động điều chỉnh ánh sáng theo môi trường xung quanh. Horizon có thể kết nối với laptop, smartphone qua Bluetooth, hoặc jack âm thanh 3,5mm.

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 4

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 5

Ngoài ra, còn có thể dò được đài FM. Nhờ pin dự phòng, đồng hồ có thể hoạt động mọi lúc mọi nơi, với hai cổng USB giúp sạc hai thiết bị cùng lúc. | Giá: 2.600.000 đồng

Philips Wake-up Light HF3520

Thay vì báo thức bằng âm thanh, Wake-up Light HF3520 báo thức bằng chức năng mô phỏng ánh sáng mặt trời buổi sớm mai trên đầu giường, kèm theo tiếng nhạc du dương.

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 1

Ánh sáng không gây nguy hại cho sức khỏe, còn giúp cơ thể người dùng tự điều chỉnh trạng thái phù hợp, sảng khoái hơn khi thức dậy.

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 6

Vào buổi tối đồng hồ tự điều chỉnh đèn với ánh sáng buổi hoàng hôn và âm thanh mờ ảo, giúp người dùng dễ chìm vào giấc ngủ.

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 8

Đồng hồ được lập trình để ánh sáng bắt đầu phát ra 30 phút trước thời gian báo thức, sau đó nếu người dùng vẫn chưa dậy sẽ có nhạc FM radio hoặc năm loại âm thanh thiên nhiên như tiếng chim hót, suối reo hay tiếng động trong rừng rậm…

Thức giấc với đồng hồ báo thức điện tử - 7

Người dùng có thể sử dụng đồng hồ như đèn ngủ với 10 mức sáng khác nhau. Nhờ tính năng PowerBackUp đồng hồ có thể báo thức ít nhất 8 giờ trong trường hợp mất điện. | Giá: khoảng 3.400.000 đồng

nguồn DoanhnhanPlus.vn