Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

“Thưa mẹ con đi” ra mắt trailer chính thức

Ngay khi vừa được giới thiệu, những hình ảnh ngọt ngào “tình bể bình” của cặp đôi diễn viên Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy trong teaser Thưa mẹ con đi đã rất được lòng khán giả yêu điện ảnh.

Nhưng không chỉ nói về chuyện tình đồng tính ngọt ngào và lãng mạn, bộ phim của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh còn khai thác rất nhiều xung đột, day dứt của người đồng tính khi công khai bản thân, công khai tình yêu với gia đình, thậm chí đối phó với các cô gái dành tình cảm cho mình.

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 12

Nam diễn viên Lãnh Thanh bày tỏ cảm xúc khi vào vai Văn: “Tôi thường tự nhủ phải đặt mình vào nhân vật để diễn tròn vai. Nhưng trường hợp của nhân vật Văn không phải ai cũng gặp.

Khi cậu dẫn người yêu về nhà, cả nhà chào đón Ian nhưng như một người bạn của Văn, bà nội Văn thì lại nhận nhầm Ian là cháu đích tôn của mình và cưng chiều Ian hết mực. Ấy vậy mà Văn vẫn chưa thể công khai tình yêu, nói với gia đình, với người mẹ thương mến rằng đó là người cậu ấy yêu thương nhất”.

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 1

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 2

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 3

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 4

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh thì chia sẻ: “Đặt nhân vật đồng tính vào bối cảnh gia đình, tôi không chỉ tập trung vào đề tài tình yêu mà mong muốn khai thác sâu mối quan hệ giữa con cái và bố mẹ. Sự thấu hiểu, cảm thông là điều cần có ở bất cứ mối quan hệ cha mẹ – con cái nào.

Nhưng với người đồng tính, điều đó khó khăn hơn rất nhiều. Họ sợ không thể lập gia đình sinh con, đền đáp công ơn cha mẹ, khiến cha mẹ đau lòng; còn bậc cha mẹ thì ngoài nỗi buồn không làm tròn bổn phận với dòng tộc thì lớn hơn cả là nỗi sợ con mình bị mọi người kỳ thị, coi thường”.

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 10

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 5

Đạo diễn cũng cho biết: “Với Thưa mẹ con đi, tôi muốn xây dựng một câu chuyện dung dị nhưng sâu lắng. Ở đó, nhât vật phải vượt qua những rào cản như bất cứ cặp đôi yêu nhau nào để mưu cầu tình yêu và hạnh phúc..

Nhưng đồng thời, tôi còn muốn khán giả hiểu được những xung đột và khó khăn đặc thù mà người đồng tính phải trải qua khi công khai bản thân với gia đình, họ hàng, xã hội”.

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 6

Thưa mẹ con đi là hành trình trở về từ nước Mỹ nơi Văn và Ian đang tự do chung sống và bộc lộ tình cảm, về lại nơi quê hương có gia đình của Văn yêu thương chờ đợi, nhưng cũng đầy những định kiến và nghĩa vụ phải lấy vợ sinh con đè nặng lên vai người cháu đích tôn của dòng họ.

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 7

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 8

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 9

Thưa Mẹ Con Đi ra mắt trailer chính thức - 11

Liệu cái kết nào dành cho chuyện tình yêu của hai chàng trai? Bí mật nào còn che giấu trong lòng người mẹ? Khi những xung đột nội tâm của nhân vật càng được đẩy lên cao, khán giả sẽ tìm thấy sự đồng cảm sâu sắc và rung động trước những cảm xúc chân thành.

Thưa mẹ con đi dự kiến khởi chiếu từ ngày 16-8 trên toàn quốc.

nguồn DoanhnhanPlus.vn