Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thư giãn với tinh dầu trong ngày hè

Trong mùa hè oi bức, cái nắng như muốn thiêu đốt mọi thứ, nhiệt độ tăng cao, làm cho cơ thể tiêu hao không ít năng lượng và làm cho ta có cảm giác căng thẳng mệt mỏi hơn trong công việc và đời sống thường ngày. Các quý cô hãy thử sử dụng các hương hoa tinh dầu để kéo thiên nhiên về với mình.

Trên thực tế có rất nhiều loại tinh dầu massage, chúng được chiết xuất thuần túy hay pha trộn từ rất nhiều nguyên vật liệu. Nhưng điểm chung nhất là chúng tốt cho bạn, cho cơ thể và làn da của bạn. Trong cái không khí oi ả của mùa hè, chúng ta quan tâm nhiều đến những tinh dầu massage có mùi dịu nhẹ, hương thơm thoang thoảng sẽ giúp chúng ta xoa dịu sự căng thẳng.

Lợi ích của việc sử dụng tinh dầu massage:

– Các loại dầu khi bôi lên cơ thể giúp da bạn tránh được sự khô ráp.
– Chúng giúp cho da giữ ẩm và tăng sự dẻo dai cho bề mặt da.
– Giúp cho da thư giãn, đẩy đi phần nào vùng da bị lão hóa.
– Kéo dài sự trẻ trung, giúp cho da chúng ta lâu bị lão hóa hơn.

Thư giãn với tinh dầu trong ngày hè 1

Những loại tinh dầu được yêu thích trong mùa hè:

– Du ht nho: Với tinh dầu được chiết xuất thực sự từ hạt nho, có hương thơm thoang thoảng, tinh dầu này tuyệt đối an toàn cho tất cả những loại da vì nó không gây kích ứng.

Thư giãn với tinh dầu trong ngày hè 3

 – Du hướng dương: Loại dầu này không có mùi, hoặc mùi rất nhẹ, nó không làm nhờn da nhưng làm cho da rất bóng cung cấp cho da nhiều loại sinh tố nhằm nuôi dưỡng da. Và muốn tốt hơn ta có thể pha bột nghệ vào dầu.

Thư giãn với tinh dầu trong ngày hè 4

– Du Jojoba: Loại dầu này có dạng như sáp, không phải dạng lỏng, loại dầu này rất dễ hấp thụ vào da, ngăn ngừa các bệnh trên da, vì nó có tính kháng khuẩn cao, với loại dầu này bạn có thể thoa lên da nhiều hơn bình thường.

Thư giãn với tinh dầu trong ngày hè 5

– Du qu mơ: Tinh dầu quả mơ không gây nhờn hay kích ứng da, mùi của nó thơm và rất nhẹ, dầu này giúp ta thư giãn tốt, và có thể sử dụng trong mùa hè vì giữ ẩm cho da nhưng không gây nhờn da.

Thư giãn với tinh dầu trong ngày hè 6

– Dầu dừa: Loại dầu được yêu thích, nó có mùi ngọt ngào, không gây nhờn cho da, loại dầu này rất dễ thấm vào da khi massasge, vì thế nó cung cấp cho da nhiều dưỡng chất, làm thông thoáng, giúp da tránh được lão hóa.

Thư giãn với tinh dầu trong ngày hè 7

nguồn DoanhnhanPlus.vn