Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hệ thống loa treo tường độc đáo BeoSound Shape

Bang & Olufsen mới đây đã chính thức giới thiệu kiệt tác loa không dây BeoSound Shape – sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh cao cấp và thiết kế tùy chỉnh đầy ấn tượng. Hệ thống loa không dây độc đáo này không chỉ lấp đầy không gian nhà bạn với chất âm tuyệt hảo, mà còn góp phần cải thiện âm thanh trong nhà ngay cả khi đang tắt.

Đây là hệ thống loa gắn tường kiểu module với nhiều khối hình lục giác đều đặt cạnh nhau, cho phép chủ nhân thỏa sức sáng tạo không chỉ về màu sắc, mà cả độ lớn lẫn hình khối.

Như một bức tường nhạc sống đích thực với âm thanh mê hoặc, BeoSound Shape được xem là một thiết bị điều chỉnh tâm trạng hoàn hảo. Đặc biệt, nhờ tính năng giảm tiếng ồn cộng hưởng tối đa, hệ thống loa này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng đa năng rộng rãi trong nhà hay các không gian lớn như cửa hàng, studio, phòng trưng bày, văn phòng và hành lang khách sạn.

Tính năng chơi nhạc trực tuyến với trung tâm kết nối BeoSound Core cho phép truyền tải không dây âm nhạc chất lượng cao từ thiết bị di động thông qua các công nghệ phát trực tuyến như AirPlay, Chromecast được tích hợp sẵn hoặc Bluetooth. BeoSound Core cũng có tính năng đa phòng, có thể dễ dàng kết nối với tất cả các thành viên khác của bộ sưu tập Multiroom, cho phép chủ nhân mang đến các bản nhạc khác nhau cho từng phòng hoặc chọn một giai điệu chung cho cả căn nhà.

Nhằm mang lại cho những người yêu thích thương hiệu Bang & Olufsen cơ hội trải nghiệm và khám phá hệ thống loa treo tường độc đáo, sản phẩm BeoSound Shape sẽ được trưng bày tại Phòng trưng bày nghệ thuật Apricot (50-52 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM) từ ngày 20 đến 25-10. Triển lãm mở cửa tự do.

Xem thêm: