Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thời trang túi belt bag vẫn chưa hạ nhiệt!

Xuất phát từ xu hướng thời trang đường phố nhưng mùa hè năm nay, các nhà mốt đã đem đến cái nhìn hoàn toàn mới và thời trang hơn cho những chiếc túi thắt lưng.

Thời trang túi belt bag vẫn chưa hạ nhiệt! 5
Louis Vuitton

Không nằm ngoài dự đoán, belt bag vẫn làm mưa làm gió trên các sàn diễn lẫn phong cách đường phố của dân sành mặc.

Mang vẻ bụi bặm, trẻ trung nhưng cũng rất tiện lợi, những chiếc túi đeo ngang hông có thể điều chỉnh độ dài dây để đeo chéo vai đã trở thành phụ kiện không thể thiếu.

Mùa xuân-hè 2019 này, những chiếc belt bag đổ bộ trên sàn diễn với những thiết kế lạ mắt, nằm ngoài dự đoán của người yêu thời trang.

Thời trang túi belt bag vẫn chưa hạ nhiệt! 7
Chloé

Với những thương hiệu thuần streetwear như Supreme, Stussy hay Bape, chất liệu phổ biến được sử dụng là vải canvas hoặc vải polyester thể thao nhằm giảm trọng lượng cũng như đưa sự tiện lợi và gần gũi nhất đến với tín đồ thời trang đường phố.

Nhưng với thời trang cao cấp, belt bag được đẩy lên một tầm cao mới, quy tụ nhiều yếu tố mà chỉ có thể tìm thấy ở những thương hiệu hàng đầu.

Thời trang túi belt bag vẫn chưa hạ nhiệt! 4
Salvatore Ferragamo

Chất liệu chính vẫn là da bò, bê. Cao cấp hơn có da rắn và đà điểu. Hình dạng của thiết kế túi nhìn chung phổ biến ở dạng hộp chữ nhật. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu lại có những kích cỡ khác nhau.

Kích thước phổ biến nhất là vừa đủ để đựng điện thoại và ví tiền. Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản nhỏ nhắn đựng tiền và chìa khóa của Salvatore Ferragamo.

Thời trang túi belt bag vẫn chưa hạ nhiệt! 2
Burberry

Chi tiết dây đeo cũng có nhiều biến tấu. Hãng Chanel cho tích hợp dây thắt lưng và dây xích vào thiết kế, tạo ra chiếc túi vừa trông giống một chiếc belt bag, vừa giống một sợi dây chuyền có thể đeo nhiều cách.

Burberry kết hợp dáng túi cổ điển với dây xích để đeo hông. Givenchy lại biến tấu dây khóa thành dạng ống thắt nút kết hợp với phom túi bao tử.

Thời trang túi belt bag vẫn chưa hạ nhiệt! 6
Givenchy

Tính ứng dụng và tiện lợi cũng được đẩy mạnh. Fendi cho ra mắt bộ belt bag, hay chính xác hơn là chiếc thắt lưng gắn nhiều túi. Bạn có thể để vừa điện thoại, tiền và chìa khóa theo từng ngăn thiết kế riêng biệt.

Thời trang túi belt bag vẫn chưa hạ nhiệt! 3
Alexander Wang

Còn Alexander Wang lại đề xuất một cách diện belt bag mới hơn đó là đeo thật nhiều túi, nhiều kích cỡ cùng một lúc.

nguồn DoanhnhanPlus.vn