Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thỏa sức vui hè cùng lữ hành Saigontourist

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Lữ hành Saigontourist giới thiệu đến du khách chùm tour “Trẻ em vui hè” được thiết kế phù hợp với các du khách nhỏ tuổi. Chùm tour gồm các tour ba ngày đi Phan Thiết, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Tham gia tour, các du khách nhí được vui chơi tại các công viên giải trí hàng đầu Đông Nam Á như công viên châu Á, Fantasy Park trên đỉnh Bà Nà Hills hay công viên Suối khoáng nóng núi Thần Tài.

Nếu chọn tour đi Phú Quốc, các bạn nhỏ sẽ được dịp bùng nổ cảm xúc khi khám phá khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hoặc khu Vinpearl Safari – vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại VN.

Bên cạnh đó, cả gia đình sẽ cùng xem show nhạc kịch nước Huyền thoại làng chài – show giải trí đặc sắc và đậm nét văn hóa làng chài của Phan Thiết – Bình Thuận.

Đây là show kịch múa được dàn dựng công phu trên sân khấu nhạc nước đầu tiên và duy nhất tại VN, áp dụng công nghệ 2D và 3D mới nhất hiện nay.

Ngoài ra, Lữ hành Saigontourist còn dành những ưu đãi như miễn phí giá landtour cho một trẻ em dưới 12 tuổi khi đi các tour trên theo đường hàng không cùng bố mẹ, trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí vé máy bay. Đối với các tour đường bộ thuộc chùm tour trên, hai trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được miễn phí khi đi cùng bố mẹ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn