Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thêm hương sắc cho ẩm thực truyền thống

Sử dụng nguyên liệu chính là cá hồi, loại thực phẩm được ưa chuộng bởi hương vị đặc trưng, giàu dưỡng chất, khoáng chất như omega 3, vitamin nhóm B, selen…, những món ăn vốn đỗi quen thuộc, nay thêm sinh động muôn phần.

Vẫn là những chiếc gỏi cuốn trắng ngần, những cuộn chả giò vàng ươm giòn rượm nhưng bổ sung thêm những lát cá hồi chế biến theo công thức riêng biệt. Một chút béo và thanh của loài cá sắc đỏ cam, quyện hòa tinh tế với các thành phần, mang đến sự cân bằng vị giác hoàn hảo.

Sau món khai vị đầy lôi cuốn, là món chính bún bắp và gân bò nóng sốt, với phần nước dùng đậm dấu ấn riêng Bier Garden. Được hầm nhiều giờ liền cùng loại bò thượng hạng và nhiều gia vị thiên nhiên, món ăn được dọn kèm cùng nước chấm sa tế và rau sống tươi ngon, đảm bảo cho bữa ăn ngon và no của bạn.

Để trải nghiệm của thực khách trọn vẹn nhất, Bier Garden mang đến chương trình combo tiết kiệm, món khai vị tự chọn gỏi cuốn cá hồi xông khói hoặc chả giò cá hồi cùng món chính bún bắp và gân bò giảm hơn 30% so với giá riêng từng món. Bên cạnh đó, hàng loạt chương trình ưu đãi với các loại bia và đồ uống đặc biệt đang áp dụng cho những cuộc vui hội ngộ của bạn.

| Điện thoại: (028) 35210691

nguồn DoanhnhanPlus.vn