Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

“The Horizon by Marc Newson” – Bộ sưu tập vali tân kỳ của Louis Vuitton

Marc Newson là một trong những nhà thiết kế công nghiệp tài hoa có ảnh hưởng lớn nhất trong kỷ nguyên hiện đại.

Ông đã từng thiết kế từ giày Nike cho tới chiếc đồng hồ Apple đầu tiên. Mẫu vali siêu nhẹ, độc đáo và tinh tế “the Horizon by Marc Newson” là tác phẩm của lần hợp tác thứ ba trong sự nghiệp của ông với thương hiệu Louis Vuitton.

Tác phẩm sáng tạo cho người lữ hành thế kỷ XXI này có trọng lượng cực nhẹ, không gian bên trong vali rộng hơn 15% nhưng vẫn bảo tồn các giá trị cốt lõi và phong cách đặc trưng của nhà Louis Vuitton.

Không gian bên trong vali rộng hơn 15%

“Có thể tự tin nói rằng chúng tôi đã đột phá sáng tạo một chiếc vali nhẹ nhất trên thị trường hiện nay và đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí về kỹ thuật cũng như thiết kế,” nhà thiết kế lừng danh Marc Newson khẳng định. Ông cũng chia sẽ thêm: “Tôi bị ám ảnh với việc phải đóng gói tất cả những thứ mình cần vào đúng một kiện hành lý xách tay duy nhất. Đó chính là lý do thôi thúc tôi sáng tạo ra chiếc vali dành cho những người chỉ mang những món đồ thực sự cần thiết khi đi xa”.

Hoa văn Monogram truyền thống

Nhà thiết kế Marc Newson

Điểm nhấn đặc biệt làm nên vẻ sang trọng của chiếc vali là tay cầm mạ nhôm được đặt ra mặt ngoài của sản phẩm. Điều này không những làm tăng tính góc cạnh và sức bền của thiết kế mà còn làm phẳng và giải tỏa không gian hành lý bên trong, tạo nên sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế bản lề bên trong chiếc vali được làm tương tự như những chiếc rương Louis Vuitton giúp nắp vali có thể mở 180º.

Thiết kế này được sản xuất trên những dòng chất liệu chính như hoa văn Monogram truyền thống, da Taiga, da Epi (có bảy màu khác nhau tương ứng với bảy sắc cầu vồng). Loại vali xách tay “cabin size” có hai kích cỡ 50 (50 x 35 x 20cm) và 55 (55 x 39 x 21cm). Louis Vuitton cũng vừa cho ra đời thêm mẫu vali với kích cỡ 70 để ký gửi.