Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

The Foundation – Le Fond de Teint – “Nữ hoàng của các loại kem nền”

Với tinh thần trang điểm là một hành trình tìm đến sự hoàn hảo vượt trên sự mong đợi, thương hiệu Clé de Peau luôn không ngừng nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm vượt xa mọi giới hạn của chuẩn mực thông thường và mang lại những gì tinh túy bậc nhất với công nghệ cải tiến, thiết kế tinh tế và dịch vụ hàng đầu mang lại trải nghiệm tốt nhất về “đẳng cấp” (luxury).

Sau hơn 10 năm nghiên cứu, The Foundation – Le Fond de Teint, một kết tinh tuyệt vời của dưỡng da và trang điểm, đại diện của tất cả những giá trị mà thương hiệu đã đeo đuổi hơn 35 năm qua, vừa ra mắt đã nhanh chóng “chiếm trọn trái tim” của mọi tín đồ làm đẹp và được ưu ái gọi tên “Nữ hoàng của các loại kem nền”. Áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, The Foundation – Le Fond de Teint là một loại kem nền dạng gel lỏng tạo nên kết cấu tự nhiên chưa từng có, mang lại lớp nền hoàn hảo trong vắt và ẩm mượt như làn da tự nhiên tỏa sáng.

Là loại kem nền sang trọng bậc nhất hiện nay, The Foundation – Le Fond de Teint là sự kết hợp của kem nền cùng công thức dưỡng da “thần thánh” của những dòng sản phẩm khác. Chứa đến 80% thành phần dưỡng da để duy trì và bảo vệ làn da khỏe tự nhiên trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời cải thiện hiệu quả dưỡng da ngay cả sau khi tẩy trang, The Foundation là một lớp nền dạng gel chứa dầu làm mờ, có tác dụng xử lý và làm hoàn hảo mọi khuyết điểm không hoàn chỉnh trên da, tạo vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ. Lớp nền dạng dầu ấy là sự kết hợp cân bằng của các loại dầu: dầu dưỡng da, dầu đa chức năng và dầu bóng cho kem nền. Nhờ vào công nghệ sữa hóa, dầu dưỡng da sẽ được ổn định trong kem nền để mang lại độ mịn màng và gắn kết hòa quyện tự nhiên cùng làn da thật. Lớp nền dạng gel chứa dầu cho phép ánh sáng không chỉ phân bố một cách ngẫu nhiên từ bên trong mà còn thẩm thấu sâu vào trong da, làm mờ những khuyết điểm và mang đến độ ẩm mượt tỏa sáng 3D cho làn da.

So với những kem nền khác, The Foundation chứa rất ít phấn để đảm bảo lớp nền tự nhiên trong vắt và đồng thời không gây bức bí lỗ chân lông. Điều này dễ dàng xóa tan tâm lý nghi ngại thường có về những tác dụng phụ của kem nền gây cho da. Một đẳng cấp tuyệt vời mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ hiện đại cùng thiết kế bao bì tuyệt mỹ, mùi hương tinh tế sang trọng của rượu vang trắng và tinh chất hoa hồng, The Foundation chính là đẳng cấp của một viên kim cương quý.

The Foundation chính là câu trả lời mỹ mãn nhất của Clé de Peau Beauté về những lời hứa hẹn hoa mỹ nhưng chân thực nhất cho quá trình theo đuổi “vẻ đẹp tỏa sáng từ bên trong” hơn 30 năm qua, và The Foundation sẽ trở thành “best friend forever” của những người đàn bà đẹp hiện đại trên hành trình nuôi dưỡng vẻ đẹp hiện tại và duy trì vẻ đẹp tương lai.

Website: www.cledepeau-beaute.com/vi/

*Hệ thống cửa hàng Clé de Peau Beauté trên toàn quốc:
TP.HCM:
Diamond Plaza
, 34 Lê Duẩn, Q.1
Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1
Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, Q.5
Parkson Lê Thánh Tôn, 35 Bis – 45 Lê thánh Tôn, Q.1
Hà Nội:
Cửa hàng số 19 Bà Triệu

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Hải Phòng:
Parkson TD Plaza
, Lot1/20A Lê Hồng Phong, Q. Ngô Quyền