Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thấy gì trên du thuyền đẳng cấp Majestic Princess?

Majestic Princess – chiếc du thuyền mới nhất của thương hiệu Princess Cruises lần đầu tiên đã có điểm dừng tại Việt Nam hôm 23-6 trong hải trình dài 21 ngày mang tên “Con đường tơ lụa”. Nhân dịp này, Lịch Lãm đã có dịp tham quan, tìm hiểu những tiện nghi và dịch vụ trên chiếc du thuyền mới nhất này của Princess Cruises.

Princess_Cruises_10Best_Awards

Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017-2
Tàu Majestic đang cập cảng Phú Mỹ

3-0ec43d2d2cad98

Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017 ok
Toàn cảnh khu hồ bơi với màn hình lớn sôi động trên boong tàu

Với chiều dài 330m, tải trọng 143.000 tấn cùng 19 boong tàu, Majestic Princess là tàu nghỉ dưỡng thứ 3 thuộc dòng tàu hoàng gia (Royal) của Princess Cruises, bên cạnh Regal Princess và Royal Princess. Không chỉ là chiếc du thuyền sang trọng bậc nhất, lớn nhất và mới nhất trong gia đình Princess Cruises, Majestic Princess còn là tàu nghỉ dưỡng duy nhất trong khu vực có hai nhà hàng đặc sản (một kiểu Pháp, một kiểu Trung Hoa), được đạo diễn bởi các đầu bếp sở hữu giải thưởng ngôi sao Michelin. Bên cạnh đó có thêm hai quán bar là Chopsticks Noodle và Lobster & Dim Sum, một phòng karaoke, một hồ bơi trong nhà mang tên Hollywood Pool Club.

Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017-5
Khu vực mua sắm miễn thuế của Majestic Princess rộng gần 1.100m2, tập hợp nhiều thương hiệu quốc tế sang trọng
Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017-7
SeaWalk – đường đi bộ lát kính trên đại dương
Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017-4
Hồ bơi trong nhà Hollywood Pool Club là khu vực dành cho giới trẻ với các chương trình hoạt động náo nhiệt về đêm

Majestic Princess được trang bị tiện nghi phù hợp với nhu cầu hành khách châu Á thượng hạng. Tất cả các phòng ngủ đều có giường ngủ Princess sang trọng với nệm được thiết kế riêng và sản xuất bởi tiến sĩ Michael Breus – chuyên gia về giấc ngủ thuộc Hội đồng Dược học Mỹ. Một trong những niềm tự hào của Majestic Princess là SeaWalk – đường đi bộ lát kính trên đại dương cực kỳ ấn tượng. Với độ dài khoảng 18m, cao đến 39m tính từ mặt nước và phần mở rộng 8,5m quanh rìa tàu, SeaWalk mang lại cho hành khách cơ hội thưởng lãm nhiều cảnh đẹp hùng vĩ của đại dương.

Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017-9
Movies Under the Stars – màn hình chiếu phim trên tàu để chiếu các phim “bom tấn” và thực hiện các chương trình hòa nhạc của các nghệ sĩ quốc tế
Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017-8
Water Color Fantasy – nghệ thuật biểu diễn ánh sáng và nước đỉnh cao cũng có trên tàu
Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017-10
Sing on the Sea – phòng karaoke hiện đại
Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017-6
Giường ngủ Princess Luxury

Hải trình Princess Cruises Đông Nam Á được thiết kế với nhiều điểm đến hơn hẳn so với các hãng khác, trong đó Việt Nam là một điểm đến ngày càng được nhiều du khách yêu thích. Theo dự kiến, trong năm nay và năm sau, sáu du thuyền của Princess (gồm Majestic Princess, Sapphire Princess, Diamond Princess, Golden Princess, Sun Princess và Coral Princess) sẽ thực hiện 35 chuyến đến Việt Nam, mang theo khoảng 79 ngàn khách. Năm 2018, du thuyền Diamond Princess, Golden Princess và Coral Princess sẽ cùng nhau thực hiện tổng cộng 21 hành trình đến Phú Mỹ, Cái Lân, Nha Trang và Đà Nẵng/Huế (Chân Mây), đưa hơn 40 ngàn du khách ghé thăm Việt Nam.

Với nỗ lực tham gia phát triển ngành du lịch biển Việt Nam, các du thuyền của Princess Cruises sẽ phối hợp với đồng nghiệp Việt Nam sắp xếp chương trình khám phá cảnh quan, tìm hiểu văn hóa, tham quan mua sắm, thưởng thức ẩm thực Việt tại các điểm dừng. Đặc biệt, thực phẩm Việt Nam tươi ngon, phong phú là một trong những nguồn cảm hứng sáng tạo ẩm thực cho các đầu bếp Princess Cruises.

Du-thuyen-Majestic-Princess-Duthuyen-712-2017-3
Thuyền trưởng tàu Majestic Princess trao kỷ niệm chương cho Đại tá Trần Khánh Hoàng – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn và Thượng tá Trần Hoài Nam – Giám đốc Công ty Tân Cảng Sài Gòn

Dưới đây là những hải trình được yêu thích nhất của Princess Cruises sắp khởi hành từ Singapore:

  • Ba hoặc bốn ngày, điểm đến Malaysia, giá từ 449 SGD/người.
    Thời gian khởi hành: 12-12-2017 và 24-1-2018.
  • Năm ngày, điểm đến Malaysia Peninsula, giá từ 749 SGD/người.
    Thời gian khởi hành: 27-11-2017.
  • Bảy ngày, điểm đến Việt Nam và Thái Lan, giá từ 1.199 SGD/người.
    Thời gian khởi hành: 18-2 và 7-3-2018.