Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thành phố của thiên thần trên Bờ Tây nước Mỹ

BenThanh Tourist vừa giới thiệu đường tour Bờ Tây nước Mỹ, hành trình 7 ngày 6 đêm với những điểm tham quan ấn tượng trải khắp Las Vegas, San Diego và Los Angeles.

Được mệnh danh “Thành phố của những thiên thần”, Los Angeles nằm trong Top 10 thành phố đẹp nhất nước Mỹ, có khung cảnh thơ mộng, các bãi tắm tuyệt đẹp, các điểm vui chơi hấp dẫn và vô số các hoạt động văn hóa, điện ảnh, thời trang và thể thao sôi động.

Du khách đến Los Angeles không bao giờ chịu bỏ lỡ cơ hội khám phá Đại lộ Danh vọng, nơi đặt hơn 2.500 ngôi sao bằng đá hồng viền đồng vinh danh các nghệ sĩ xuất sắc hàng đầu của năm lĩnh vực: điện ảnh, truyền hình, âm nhạc, phát thanh và kịch nghệ.

Dọc theo đại lộ còn có rạp Mann Chinese Theatre đặc biệt thu hút du khách bởi bậc thềm được lát toàn bằng các phiến xi măng có chữ ký, dấu tay hoặc dấu chân của hơn 200 nghệ sĩ Hollywood.

Bên cạnh đó là Beverly Hills trứ danh, nơi có tất cả sự quyến rũ, sang trọng mà đời người mong ước: Môi trường sống lý tưởng với khu shopping sang trọng nổi tiếng bậc nhất thế giới như đại lộ Rodeo, những khách sạn siêu sang như The Beverly Hills Hotel hay Beverly Wilshire và những căn hộ, villa tuyệt đẹp của các ngôi sao điện ảnh, nghệ sĩ truyền hình và giới thượng lưu…

Trên tất cả, Beverly Hills là thế giới của những người giàu có, là không gian sinh sống, thiên đường mua sắm và giải trí của những minh tinh màn bạc… Tất cả những điều đó sẽ mang lại cho du khách hành trình khám phá khó quên.

| Hotline: 19006668 | www.benthanhtourist.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn