Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thanh lịch với sắc đỏ và đen của NTK Đỗ Mạnh Cường

Vốn có một sự ưu ái riêng dành cho phái đẹp, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường luôn thổi một nét rất riêng vào các thiết kế váy để đem lại một diện mạo nền nã và thanh lịch cho các người đẹp. Với điểm nhấn màu đỏ và đen, các người đẹp trông sẽ cuốn hút và tinh tế hơn.

Diễn viên Diễm My 9X

Diễn viên Diễm My 9X đơn giản nhưng đầy thu hút với chân váy xẻ tà quá gối đi kèm chiếc áo trễ vai trẻ trung. Sự thu hút nằm ở đường cong khéo léo trong thiết kế “bodycon” cùng tay chồm họa tiết cánh bướm kinh điển.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân nền nã, thanh lịch, nữ tính trong thiết kế dáng xòe, tay bồng được tạo dựng trên nền vải gấm họa tiết tinh tế. Đỗ Mạnh Cường tập trung điểm nhấn vào những đường gấp nếp nhỏ đầy thú vị. Người đẹp cũng chọn giày, túi đi kèm có màu sắc trang nhã, thiết kế đơn giản.

Dương Mỹ Linh 1

Dương Mỹ Linh 2

Dương Mỹ Linh 3

Dương Mỹ Linh chọn thiết kế màu đỏ rực rỡ, phối kết từ chiếc áo phom rộng với cấu trúc bất đối xứng cùng chân váy xẻ tà cao được yêu thích từ sau show diễn Mix & Match vừa qua của Đỗ Mạnh Cường. Cô tạo nên sự đồng điệu với trang phục khi mang giày cao gót màu đỏ.

Vũ Cẩm Nhung

Vũ Cẩm Nhung thể hiện sự quyến rũ, sang trọng của sắc đen khi chọn thiết kế lệch vai trẻ trung phối với phụ kiện cùng màu, nhấn nhá bằng chi tiết ánh kim rực rỡ. Thiết kế phom rộng nhưng được bố trí những đường cắt may bên trong ôm lấy cơ thể giúp vẻ đẹp của cô càng trở nên ngọt ngào, tinh tế hơn.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên khoe dáng nuột nà trong chiếc váy màu đen ôm sát với thiết kế tối giản, phối cùng giày cao gót có kiểu dáng độc đáo cùng túi Hermès và cài áo của Chanel.

nguồn DoanhnhanPlus.vn