Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tết cổ truyền tại Dalat Edensee

Mùa xuân này, bạn hãy dừng chân tại Dalat Edensee Resort, để tận hưởng cái tết cổ truyền Á Đông trong ngôi làng bên hồ đậm chất Âu châu. Năm nay, Dalat Edensee đã chuẩn bị nhiều hoạt động văn hóa tuyệt vời khó quên nhân dịp Tết Nguyên đán dành cho bạn và gia đình.

Những du khách thích “sống ảo” sẽ có nhiều bức hình đẹp tại Dalat Edensee vì nơi đây được gọi là “làng cổ châu Âu” giữa lòng Đà Lạt. Ngoài khung cảnh thiên nhiên và kiến trúc tuyệt đẹp sẵn có, bạn còn có thể tham gia vào phiên chợ hoa ngày tết hoặc khu vực trò chơi dân gian vô cùng thú vị. Ngày đầu năm của bạn sẽ rộn ràng và đầy tiếng cười với màn múa lân và lì xì đầu năm ngay tại resort. Sau đó, các ông đồ “hay chữ” sẽ gởi đến bạn những lời chúc may mắn thay cho chủ đầu tư Dalat Edensee.

Resort không thể thiếu chương trình ca nhạc mừng xuân và những bữa ăn đậm hương vị tết Việt, nhưng vẫn luôn sẵn có các hoạt động ngoài trời dành cho du khách muốn thử sức với những trò chơi mạo hiểm. Không khí tết cũng luôn hiện diện tại phòng Mimosa Deluxe, nơi có sẵn giỏ trái cây tươi để bạn tận hưởng cùng người thương yêu.

Kỳ nghỉ tết khó quên của bạn tại resort năm sao Dalat Edensee lại có giá ưu đãi là 3.399.000 đồng/phòng/đêm dành cho phòng đặc biệt Mimosa Deluxe. Giá này đã bao gồm thuế, phí phục vụ dành cho khách đặt hai đêm trở lên từ ngày 4 đến 12-2-2019 (ngày 30 đến mùng 8 Tết Âm lịch). Mức giá này giảm còn 2.399.000 đồng/phòng/đêm từ đêm thứ 3 trở đi và giảm thêm 5% cho nhóm năm phòng trở lên.

| Điện thoại: 0931535396 | rervation@dalatedensee.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn