Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tám khách sạn của VN được tạp chí Condé Nast Traveler vinh danh

Tạp chí du lịch có uy tín Condé Nast Traveler ngày 17-10 đã công bố giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards dành cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới do độc giả bình chọn. Có tới tám khách sạn và khu nghỉ dưỡng của VN lọt vào danh sách được bình chọn năm nay.

Đây cũng là lần đầu tiên một khách sạn của VN giành vị trí cao của Condé Nast Traveler Awards. Đó là The Reverie Saigon – khách sạn được khai trương trong năm 2015 với đẳng cấp sang trọng vượt bậc, đã từng giành vị trí thứ 4 trong danh sách “Khách sạn tốt nhất thế giới”.

Trong danh sách “25 khách sạn hàng đầu châu Á”, La Residence Huế Hotel & Spa đứng vị trí thứ 8, còn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng vị trí thứ 21. Cả hai khách sạn đều luôn có mặt trong danh sách được bình chọn của Condé Nast Traveler trong những năm qua. Đặc biệt là Khách sạn Park Hyatt Saigon nằm ở vị trí 18 trong danh sách này.

Bên cạnh đó, bốn khu nghỉ dưỡng của VN đã lọt vào danh sách “50 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á”, bao gồm Banyan Tree Lăng Cô (thứ 6), InterContinental Danang Sun Peninsula (thứ 8), Angsana Lăng Cô (thứ 11) và Four Seasons Resort The Nam Hải (thứ 37).

Cuộc bình chọn lần thứ 30 của Condé Nast Traveler bắt đầu từ ngày 1-4 và kết thúc ngày 1-7-2017. Hơn 300 ngàn độc giả tham gia bình chọn cho 7.320 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới thông qua máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.