Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc

Fusion – tập đoàn tiên phong với chuỗi các khu nghỉ dưỡng và khách sạn chăm sóc sức khỏe – vừa kỷ niệm tròn một năm đưa Fusion Resort Phú Quốc vào hoạt động. Nằm giữa cánh rừng nhiệt đới xanh mát với lợi thế hướng biển và sông, Fusion Resort Phú Quốc đang là điểm đến ấn tượng khi du khách được tận hưởng spa mỗi ngày cùng các dịch vụ độc đáo của Fusion.

Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc

Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc

Spa trọn gói và liệu trình từ đặc sản tiêu Phú Quốc

Đến Fusion Resort Phú Quốc, du khách sẽ ấn tượng với hồ bơi vô cực hướng biển và hơn 105 biệt thự phong cách thiết kế đương đại cùng những mái lá bình dị. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi và vườn riêng, phòng ngủ hướng ra vườn xanh mát, bồn tắm thiết kế độc đáo, chiếc võng “đong đưa” hình trăng khuyết, TV “ẩn” và xoay 360o

Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc

Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú QuốcKhu Maia Spa rộng hơn 11.000m2 với vườn tiêu xanh, hồ bơi riêng sẽ là nơi du khách hoàn toàn thư giãn về thể chất và tinh thần khi được tận hưởng liệu trình spa mỗi ngày, chăm sóc trẻ hóa da và làm đẹp, tham gia yoga, taichi, gym hoặc thỏa thích bơi lội trong hồ bơi rộng lớn với tầm nhìn ra dòng sông hiền hòa và giữa không gian thiên nhiên. Đặc biệt, liệu trình spa Natural Living Pepper sử dụng tinh chất chiết xuất từ đặc sản hồ tiêu của Phú Quốc sẽ mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe của du khách như tuần hoàn máu và mang đến cảm giác thư thái… Tất cả các hoạt động đều bao gồm trong giá phòng và du khách không tốn thêm chi phí.

Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc

Ăn sáng mọi lúc mọi nơi

Tại Fusion Resort Phú Quốc, du khách còn thỏa thích tận hưởng bữa sáng với dịch vụ “Ăn sáng mọi lúc mọi nơi” chỉ có duy nhất tại Fusion, tức bạn có thể ăn sáng vào lúc giữa trưa hay chiều tà bên cạnh hồ bơi riêng, trong phòng tắm hay trên bãi biển… Fusion Resort Phú Quốc còn có nhiều lựa chọn ẩm thực tại Nhà hàng Secret Garden phục vụ các món vào bất kỳ lúc nào trong ngày, Nhà hàng Pezcá với những món hải sản tươi ngon, quầy bar Soul Kitchen với những ly cocktail và món tapas ngon lành có tầm nhìn ra hồ bơi và biển.

Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc

Ngay trên bãi biển, Beach Bar với phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc thuyền đánh cá nằm nghỉ ngơi ngoài bãi biển vào những buổi chiều tà là nơi thư giãn tuyệt vời tại Fusion Resort Phú Quốc. Bạn tha hồ ngả lưng trên chiếc sofa êm ái, thỏa thích vùi chân trần xuống bờ cát mịn và thưởng thức đồ uống cùng các món ăn nhẹ trong lúc ngắm biển và thưởng thức hoàng hôn tuyệt đẹp. Nếu những ly cocktail mát lạnh không đủ để “hạ nhiệt”, bạn hoàn toàn có thể thỏa thích nô đùa với sóng biển của đại dương xanh trước mặt.

Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc Tận hưởng kỳ nghỉ spa trọn gói tại Fusion Resort Phú Quốc

Ưu đãi 35% áp dụng cho đặt phòng trực tiếp trên website

  • Villa hồ bơi riêng dành cho hai người lớn.
  • Ăn sáng mọi lúc mọi nơi.
  • Trọn gói spa trị liệu hằng ngày.
  • Đưa đón sân bay theo lịch trình của khu nghỉ.
  • Xe đưa đón hằng ngày theo lịch trình giữa khu nghỉ và thị trấn Dương Đông.
  • Các hoạt động tốt cho sức khỏe bao gồm các lớp học yoga và Thái cực quyền, chèo thuyền kayak, đi xe đạp địa hình và khu vui chơi trẻ em.

Điều kiện:

  • Thời gian ở được áp dụng đến hết ngày 30-9-2018.
  • Áp dụng theo tình hình phòng trống của khu nghỉ.
  • Không hủy/ trả khi đã đặt phòng.
  • Không áp dụng với các ưu đãi khác.

Liên hệ: Website: www.fusionresortphuquoc.com, Tel: (0297) 3690000