Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tam Sơn Yachting lần đầu tiên tham gia triển lãm du thuyền tại Singapore

Từ ngày từ 12 đến 15-4-2018 vừa qua, Triển lãm Du thuyền Singapore lần thứ 8 đã diễn ra tại Câu lạc bộ One 15 Marina ở Vịnh Sentosa.

Tam Sơn Yachting lần đầu tiên tham gia triển lãm du thuyền tại Singapore

Đây cũng là lần đầu tiên Tam Sơn Yachting, nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam của tập đoàn du thuyền hàng đầu thế giới Beneteau của Pháp, tham dự triển lãm với 9 mẫu du thuyền lừng danh được trưng bày như Flyer 7.7, Gran Turismo 46, MC6, MCY70, Oceanis 51.1, Lagoon 50, Lagoon 630…

Nhân dịp này, Tam Sơn Yachting đã đón tiếp nhiều khách hàng Việt Nam sang Singapore để trải nghiệm và khám phá du thuyền. Việc Tam Sơn Yachting tham dự Triển lãm Du thuyền Singapore 2018 thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của công ty cũng như cam kết sẵn sàng tiếp tục sứ mệnh tiếp cận các dịch vụ đẳng cấp hơn về du thuyền để đem lại cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm tốt hơn nữa.

Tại triển lãm, Tam Sơn Yachting đã tổ chức một buổi gặp gỡ giữa những khách hàng Việt Nam và những đại diện của Tập Đoàn Beneteau như bà Carla Demaria – Chủ tịch Monte Carlo Yachts, ông Thomas Gailly – Chủ Tịch Lagoon, ông Herve Gastinel – CEO của Tập Đoàn Beneteau

Ngay sau sự kiện, chiếc du thuyền động cơ 2 thân Lagoon 630MY được trưng bày tại triển lãm sẽ bắt đầu hành trình từ Singapore về đến Việt Nam.

Đây là chiếc du thuyền hai thân lớn và sang trọng đẳng cấp quốc tế, có khả năng kết hợp được những yêu cầu phức tạp của một hải trình đường dài với những tiêu chuẩn của một chiếc du thuyền động cơ sang trọng. Với chiều dài thân tàu tới 19,5m, chiều ngang 10m, con tàu được ví như một biệt thự trên biển và sẽ là du thuyền động cơ hai thân lớn nhất tại Việt Nam.