Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao

Tập thể dục – thể thao là hoạt động thường xuyên của nhiều người để nâng cao sức khỏe. Nhằm mang đến hứng khởi khi luyện tập, nhiều hãng đã cho ra đời dòng tai nghe với những công nghệ âm thanh tiên tiến, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

JBL UA True Wireless Flash

Là sản phẩm kết hợp của Công ty JBL và hãng thời trang thể thao danh tiếng Under Armour, tai nghe được thiết kế với cấu trúc Sport Flex Fit giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người tập, thích hợp với nhiều bài tập thể dục khác nhau.

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 5

Tai nghe còn được trang bị công nghệ chống nước UA Storm Proof, đạt chuẩn IPX7 và sở hữu hàng loạt công nghệ tiên tiến của JBL như Bionic Hearing, TalkThru và AmbientAware, trong đó TalkThru giúp người dùng vừa tập luyện vừa dễ dàng trao đổi với người chung quanh, còn Ambient Aware giúp người dùng có thể nghe được âm thanh của môi trường xung quanh nên an toàn hơn khi tập luyện.

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 6

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 7

Sản phẩm chỉ có màu đen, có thể sử dụng liên tục 5 giờ và thêm khoảng 20 giờ nữa với hộp sạc đi kèm. Ngoài hộp sạc còn có hai cặp ear wing, hai cặp eartips với các kích thước khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp kích thước của tai. | Giá: 3.990.000 đồng

Bose SoundSport Free Wireless

SoundSport Free Wireless được thiết kế để nút tai tiếp xúc đồng đều bên trong tai, thân tai vừa vặn với sống tai trên giúp người tập luôn thoải mái, không lo tai nghe rơi ra khi tập. Đồng thời có khả năng chống nước IPX4 để phù hợp với các hoạt động thể thao dưới nước.

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 1

Với bộ xử lý tín hiệu số EQ và Bose Digital, SoundSport Free tạo ra chất âm cực êm, kết hợp với công nghệ Volume-optimized EQ giúp cân bằng âm lượng ở mọi mức độ.

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 4

Tai nghe còn được trang bị ăng-ten cho phép khuếch đại sóng kết nối giữa thiết bị và nguồn phát, đảm bảo độ ổn định ngay cả khi bị ngăn cách nhiều lớp (giỏ xách, túi quần, áo…).

Tầm hoạt động không dây của tai nghe lên đến hơn 10m với thời lượng pin trên 5 giờ, người dùng thoải mái nghe nhạc khoảng 5 giờ sau một lần sạc duy nhất. Đi kèm là hộp bảo quản kiêm bộ sạc di động có khả năng cung cấp thêm khoảng 10 giờ tập (hai lần sạc đầy).

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 2

Nhờ tính năng Find My Earbuds, người dùng có thể tìm kiếm tai nghe khi thất lạc nhờ hiển thị vị trí cuối cùng đã sử dụng. Tai nghe có nhiều màu thời trang. | Giá: khoảng 5.500.000 đồng

Beats By Dr Dre Powerbeats Pro

Đây là sản phẩm không dây mới nhất của Apple dưới thương hiệu Beats với thiết kế hướng đến người luyện tập thể thao. Powerbeats có earhook để giữ yên thiết bị trên tai người dùng và có khả năng chống nước. Mỗi bên của Powerbeats Pro có bộ nguồn riêng, và nút điều khiển riêng nên người dùng có thể sử dụng một bên và cùng lúc sạc một bên.

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 9

Nhờ được trang bị chip âm thanh H1 mới nhất của Apple, tai nghe cho phép người dùng đàm thoại với thời gian nhiều hơn, kích hoạt Siri chỉ bằng giọng nói, kết nối ổn định hơn… Hai micro dạng chùm lọc tiếng ồn bên ngoài và tập trung vào giọng nói của người đeo.

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 8

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 11

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 13

Powerbeats Pro còn có các cảm biến quang tầm xa và gần để tự động phát hoặc tạm dừng nhạc khi tai nghe được đặt vào hoặc tháo ra, hay khi được ghép nối với thiết bị iOS.

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 12

Tai nghe dành cho những người đam mê thể thao - 13

Thời gian sử dụng tai nghe lên đến 9 giờ, sạc nhanh 5 phút cho 1,5 giờ sử dụng, nếu dùng hộp sạc thì thời lượng sử dụng lên đến 20 tiếng. Tai nghe có bốn màu đen, trắng ngà, xanh rêu, xanh dương. | Giá: khoảng 6 triệu đồng

nguồn DoanhnhanPlus.vn