Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tai nghe closed back Focal Elegia chính thức ra mắt, giá 900 USD

Focal Elegia là chiếc tai nghe mới nhất đồng thời là chiếc tai nghe cao cấp đầu tiên của Focal sở hữu thiết kế closed back...

Focal Elegia được trang bị những công nghệ độc quyền tốt nhất từ Focal, Elegia hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Sản phẩm được ra mắt chính thức tại CanJam RMAF và hiện đã được bán ra chính thức với gía 900 USD.

Tai-nghe-closed-back-Focal-Elegia-chinh-thuc-ra-mat-1

Thiết kế của Focal Elegia là sự kết hợp giữa nhôm, da thật và vải microfiber tạo nên một tổng thể vừa sang trọng và mang lại sự thoải mái cao nhất cho người dùng. Focal cũng trang bị memory foam earpad có kích thước 20mm giúp bao trọn hết vành tai để có thể mang lại sự thoải mái và cách âm tốt nhất khi kết hợp với thiết kế closed back.

Tai-nghe-closed-back-Focal-Elegia-chinh-thuc-ra-mat-3

Tai-nghe-closed-back-Focal-Elegia-chinh-thuc-ra-mat-4

Ngoài ra, Elegia được trang bị driver dome 40mm M-Shape mới nhất của Focal cho dải tầng đáp tuyến rộng từ 5-23kHz. Tai nghe có trở kháng chỉ 35Ohm cùng độ nhạy 105dB giúp có thể dễ dàng phối ghép với các thiết bị di động.

Tai-nghe-closed-back-Focal-Elegia-chinh-thuc-ra-mat-2

Elegia được bán kèm theo case đựng thuận tiện cho việc di chuyển, Cable tháo rời dài 1.2m với kết nối 3.5mm tiện lợi cùng adapter từ 3.5 sang 6.3 cũng được kèm theo.Hiện người dùng yêu thích Focal Elegia đã có thể đặt hàng với giá 900 USD trên trang chủ của Focal.

nguồn DoanhnhanPlus.vn