Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

TAG Heuer Aquaracer Carbon – Cỗ máy khẳng định chất nam tính

TAG Heuer vừa giới thiệu ba phiên bản đồng hồ mới mang tên Aquaracer Carbon có bộ vỏ bằng titanium mạ PVD màu đen kết hợp với các vành bezel từ carbon...

Sau thành công của mẫu TAG Heuer Monaco Bamford với bộ vỏ từ carbon, TAG Heuer vừa giới thiệu thêm mẫu đồng hồ mới mang tên Carbon Aquaracer. Đây là ba phiên bản đồng hồ có bộ vỏ bằng titanium mạ PVD màu đen kết hợp với các vành bezel từ carbon.

DNP-TAG-Heuer-Aquaracer -Carbon-5

Với đặc tính siêu nhẹ và cứng, 3 phiên bản mới nằm trong dòng đồng hồ lặn của TAG Heuer sở hữu vẻ ngoài với các sắc màu độc đáo là xanh, vàng hoặc vàng hồng. Cũng giống như núm vặn, các vành bezel xoay một chiều trang bị thang đo 60 phút được chế tạo bằng thép mạ PVD màu đen mờ và chèn thêm lớp carbon.

Bộ vỏ đồng hồ có kích thước 41 mm, khả năng kháng nước tới 300 m và bao quanh mặt số được trang trí một lớp vân carbon đẹp mắt với các cọc số được cắt vát sắc nhọn thể hiện sự mạnh mẽ. Kim giờ và phút được đánh bóng, sơn màu vàng hồng hoặc mạ vàng đen, được phủ chất phát quang Super-LumiNova màu xám mang lại khả năng đọc tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu.

DNP-TAG-Heuer-Aquaracer -Carbon-2 DNP-TAG-Heuer-Aquaracer -Carbon-7

Bên trong bộ vỏ và cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy tự động Calibre 5 được phát triển dựa trên bộ máy Sellita SW200, dao động ở tần số28.800 vph, có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

DNP-TAG-Heuer-Aquaracer -Carbon-3 DNP-TAG-Heuer-Aquaracer -Carbon-4

Mẫu đồng hồ này đi kèm với dây đeo từ vải dệt màu đen, được tô điểm với những đường may có màu trùng với các chi tiết trên mặt số. Dây đeo được cố định trên cổ tay bằng một khóa gập từ titanium mạ PVD màu đen, với các nút bấm an toàn kép và đi kèm cơ chế nới dây đặc biệt cho phép nới và thu gọn lại dây để mặc ra ngoài bộ đồ lặn thay vì phải cắt mắt.

DNP-TAG-Heuer-Aquaracer -Carbon-1

Các phiên bản Carbon Aquaracer mới sẽ có sẵn độc quyền trong các cửa hàng và thông qua trang web của TAG Heuer. Giá mỗi chiếc là: 4,050 USD với mẫu có mã hiệu WBD218A.FC6445 (có chỉ số màu vàng hồng); 4,000 USD cho mẫu mang mã hiệu WBD218B.FC6446 (chỉ số màu vàng) và mã hiệu WBD218C.FC6447 (chỉ số màu xanh dương).

nguồn DoanhnhanPlus.vn