Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Surface Laptop 3 có thể có thêm phiên bản 15 inch, ra mắt tại sự kiện của Microsoft

Microsoft đang lên kế hoạch làm mới dòng sản phẩm Surface của mình vào tháng tới và có thể có một phiên bản lớn hơn của Surface Laptop 3 sẽ được ra mắt.

Phiên bản Surface Laptop 3 với màn hình lớn hơn. Theo báo cáo của WinFuture, trong sự kiện vào tháng tới, Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 3 phiên bản màn hình 15 inch, với tỷ lệ 3:2, dùng chip AMD và rất có thể con chip này sẽ xuất hiện trong chính phiên bản Surface Laptop 15 inch nói trên.

Surface Laptop 3 có thể có thêm phiên bản 15 inch - 2

Nếu như nguồn tin của WinFuture là chính xác, dòng Surface Laptop sẽ cạnh tranh với cả dòng Surface Book của chính Microsoft. Microsoft hiện cung cấp cả hai phiên bản 13,5 và 15 inch cho dòng Surface Book 2.

Trong sự kiện vào tháng sau của Microsoft tại thành phố New York, họ cũng sẽ giới thiệu dòng máy Surface Pro 7 với cổng sạc USB-C, một chiếc Surface mới sử dụng chip của Qualcomm, và phiên bản Surface Laptop 3 nói trên. Ngoài ra Microsoft còn được dự đoán sẽ hé lộ một chút về dòng máy Surface hai màn hình với bản lề chứa chất lỏng đang được đồn đại gần đây.

nguồn DoanhnhanPlus.vn