Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sức quyến rũ từ mùi hương cổ kính

Bộ sưu tập nước hoa Hidden London dẫn dắt chúng ta khám phá thủ đô xứ Sương mù cổ kính mà không kém phần hiện đại và hoàng gia.

Bộ sưu tập nước hoa Hidden London - Sức quyến rũ từ mùi hương cổ kính

Nổi tiếng với phong cách vương giả đậm chất Anh quốc, Penhaligon’s tiếp tục khắc họa vẻ quyến rũ tinh tế của xứ sở Sương mù bằng bộ sưu tập nước hoa giới hạn lấy cảm hứng từ ba khu vực biểu tượng của London: Marylebone, Kensington và Belgravia.

Cả ba phiên bản đều có thiết kế cổ điển với chai thủy tinh trong suốt được trang trí bằng một nút thắt ruy-băng. Hành trình bắt đầu với Marylebone Wood, là hương gỗ với sắc thái hoang dã, có mùi đặc trưng của gỗ đàn hương và hoắc hương pha quyện cùng hương hoa hồng lẫn với cỏ hương bài và rêu sồi.

Bộ sưu tập nước hoa Hidden London - Sức quyến rũ từ mùi hương cổ kính

Sự kết hợp của mùi hương gỗ hồng labdanum, nét gợi cảm trộn lẫn trong vanilla, đậu Tonka và bột quế… lan tỏa, làm nổi bật sự ấm áp và trìu mến. Mùi hương này gợi nhớ về một khu phố sang trọng cùng tên, nơi nổi tiếng với âm hưởng hoàng gia tinh tế. Từ khu vườn Kensington Gardens cho đến những ngôi nhà mang kiến trúc thời Victoria đều góp phần tạo nên một điểm du lịch hấp dẫn với vẻ quyến rũ nghẹt thở.

Bộ sưu tập nước hoa Hidden London - Sức quyến rũ từ mùi hương cổ kính

Mùi hương Chypre đầy hoa thơm và trái ngọt khơi gợi lên phong cách của khu phố giàu Belgravia. Hỗn hợp lẩn khuất trong lớp rêu nền và hoắc hương, những chấm phá hoa trái từ hoa hồng, quả mâm xôi, hạt tiêu, quả mọng hồng và một lần nữa, mùi hương hoang dã đầy quyến rũ.