Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Suboi lại lên trang bìa tạp chí danh tiếng của Singapore

Hình ảnh Suboi trên trang bìa tạp chí L’Officiel Singapore khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và tự hào về những thành công gần đây mà cô gái trẻ này đạt được.
Suboi lại lên trang bìa tạp chí danh tiếng của Singapore
Suboi gây ấn tượng với thần thái cực chất trên trang bìa tạp chí danh tiếng Singapore

Hình ảnh Suboi với gương mặt lạnh và thần thái hệt như những người mẫu chuyên nghiệp đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí danh tiếng L’Officiel của Singapore số tháng 10. Loạt hình nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Có thể nói, với tinh thần cầu tiến, luôn cố gắng hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, việc liên tiếp xuất hiện trên thị trường quốc tế là điều rất đáng tự hào của Suboi.


Cách đây không lâu, nữ rapper này cũng khiến các fan “nức lòng” khi xuất hiện trong chiến dịch quảng bá của H&M x Kenzo, bên cạnh các gương mặt nghệ sĩ đình đám khác như nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloe Sevigny, nữ diễn viên Rosario Dawson, nghệ sĩ hip-hop Chance the Rapper,… cùng rất nhiều những cái tên đình đám có ảnh hưởng tới làng thời trang quốc tế. Có thể nói, đó là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam được lựa chọn làm gương mặt cho một chiến dịch quảng bá tầm cỡ toàn cầu như H&M.

Cùng ngắm lại loạt ảnh Suboi trên trang bìa L’Officiel Singapore October Magazine:

Suboi lại lên trang bìa tạp chí danh tiếng của Singapore Suboi lại lên trang bìa tạp chí danh tiếng của Singapore Suboi lại lên trang bìa tạp chí danh tiếng của Singapore Suboi lại lên trang bìa tạp chí danh tiếng của Singapore Suboi lại lên trang bìa tạp chí danh tiếng của Singapore Suboi lại lên trang bìa tạp chí danh tiếng của Singapore

Theo Tri Thức Trẻ