Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sự kiện ra mắt giới thiệu BST trang điểm SYNCHRO SELF-REFRESHING của Shiseido tại Việt Nam

Ngày 20-9 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản Shiseido đã có buổi ra mắt giới thiệu bộ sưu tập trang điểm nền SYNCHRO SELF-REFRESHING đến với người dùng Việt Nam.

Công nghệ ActiveForce đột phá của SHISEIDO Makeup đã ra đời và được ứng dụng vào ba sản phẩm mới giúp thu hẹp khoảng cách giữa chăm sóc da và trang điểm: Kem nền dạng lỏng Synchro Skin Self-Refreshing Foundation, phấn nước Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact và che khuyết điểm Synchro Skin Self-Refreshing Concealer.

Sự kiện ra mắt giới thiệu BST trang điểm SYNCHRO SELF-REFRESHING của Shiseido tại Việt Nam - 1

Sử dụng kết hợp độc quyền ActiGel, Time Match Powder và Self-Repair Gel bảo vệ da chống lại dầu, độ ẩm và chuyển động trên khuôn mặt. Công nghệ ActiveForce mang lại một lớp nền hoàn hảo mà không cần phải dặm lại

Cường độ chống nắng SPF cao trong Synchro Skin Self-Refreshing Foundation cũng ngăn chặn những tia UV mà không tạo ra vệt trắng trên da hoặc làm ảnh hưởng đến màu sắc thực tế của kem nền.

Sự kiện ra mắt giới thiệu BST trang điểm SYNCHRO SELF-REFRESHING của Shiseido tại Việt Nam - 4

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm thương mại Takashimaya với sự tham gia của các chuyên gia trang điểm, người mẫu nổi tiếng.

Ông Isao Shirasuka – Tổng giám đốc và bà Lê Thị Hoàng Anh – Trưởng nhãn hàng Shiseido Việt Nam có mặt tại sự kiện từ rất sớm, để cùng nhau đón tiếp những vị khách quý.

Sự kiện ra mắt giới thiệu BST trang điểm SYNCHRO SELF-REFRESHING của Shiseido tại Việt Nam - 6

Sự kiện ra mắt giới thiệu BST trang điểm SYNCHRO SELF-REFRESHING của Shiseido tại Việt Nam - 7

Sự kiện ra mắt giới thiệu BST trang điểm SYNCHRO SELF-REFRESHING của Shiseido tại Việt Nam - 8
Các khách mời tham dự sự kiện
Sự kiện ra mắt giới thiệu BST trang điểm SYNCHRO SELF-REFRESHING của Shiseido tại Việt Nam - 2
Ông Isao Shirasuka, Tổng giám đốc nhãn hàng Shiseido Việt Nam phát biểu khai mạc buổi ra mắt giới thiệu bộ sưu tập trang điểm nền SYNCHRO SELF-REFRESHING

Chuyên gia trang điểm Shiseido – cô Nannan Shindo cùng người mẫu Thùy Trang đã giới thiệu cách chọn ra tông màu hoàn hảo, đồng điệu với làn da để có được lớp nền mỏng nhẹ, lâu trôi. Chất phấn Hiệu chỉnh Thông minh tối ưu hóa Kết cấu và tông da. Thích nghi và phản hồi, SYNCHRO SKIN SELF-REFRESHING đồng bộ với những gì làn da cần để da luôn đẹp nhất, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Sự kiện ra mắt giới thiệu BST trang điểm SYNCHRO SELF-REFRESHING của Shiseido tại Việt Nam - 3
Chuyên gia trang điểm Shiseido – Cô Nannan Shindo cùng người mẫu Thùy Trang

Điểm nhấn của sự kiện là Điệu nhảy đồng điệu là phép ẩn dụ cho công nghệ sáng tạo và định vị độc đáo của bộ sưu tập trên thị trường. Các vũ công chuyên nghiệp đã cùng nhau truyền tải những màu sắc đa dạng và nét đẹp của công thức mỏng nhẹ này thông qua những chuyển động cơ thể.

Sự kiện ra mắt giới thiệu BST trang điểm SYNCHRO SELF-REFRESHING của Shiseido tại Việt Nam - 5
Người mẫu Thùy Trang và nhóm múa

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Shiseido trên toàn quốc với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới này.

nguồn DoanhnhanPlus.vn