Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sự kiện phiên bản giới hạn Hublot Classic Fusion Fuente chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngài Ricardo Guadalupe – CEO của Hublot cùng ngài Carlito Fuente – CEO của gia tộc làm cigar trăm tuổi Arturo Fuente đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 9-10 vừa qua để cùng giới thiệu với báo giới và các vị khách quý bộ sưu tập đồng hồ giới hạn đặc biệt mới nhất mà Việt Nam được vinh dự là điểm đến đầu tiên, là sự kết hợp giữa hai người bạn thân thiết này mang tên Hublot Classic Fusion Fuente.

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập Hublot Classic Fusion Fuente vừa qua không chỉ thể hiện mối quan hệ bền chặt của hai thương hiệu Hublot và Fuente mà còn đánh dấu bước ngoặt cho ngành đồng hồ xa xỉ tại Việt Nam khi được chọn làm điểm đến đầu tiên trên thế giới ra mắt bộ sưu tập này.

Bộ ba đồng hồ Hublot Classic Fusion Fuente lần đầu tiên được giới thiệu với ba phiên bản chế tác và chạm khắc trên Titanium, Bronze và King Gold – chất liệu vàng được Hublot phát triển từ việc pha chế vàng hồng cùng Platinium và Copper để đạt được sắc đỏ quyến rũ hơn.

Hublot Classic Fusion Bronze (đồng) với tông xanh lá và các họa tiết chạm khắc trên vỏ và bezel, được sản xuất 100 chiếc giới hạn trên toàn thế giới.

Phiên bản Hublot Classic Fusion Titanium cũng được sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới với chất liệu Titanium được ca ngợi vì độ cứng và độ nhẹ so với các loại kim loại khác.

Còn phiên bản Hublot Classic Fusion King Gold với số lượng chỉ 50 chiếc, mặt đồng hồ ton-sur-ton với dây đeo đỏ Burgundy cổ điển mang lại vẻ cuốn hút sang trọng cho phiên bản này. Bộ sưu tập Hublot Classic Fusion Fuente đã thực sự gây ấn tượng với báo giới và các vị khách không chỉ bởi vẻ đẹp của mình mà còn bởi câu chuyện tình bạn thân thiết đằng sau giữa hai thương hiệu.

Ngài Carlito Fuente có chia sẻ rằng: “Trước đây tôi luôn nghĩ rằng cuốn cigar là điều rất khó, mỗi người thợ cuốn cigar phải được công nhận là một nghệ nhân. Rồi cho tới khi quyết định làm đồng hồ cùng Hublot và tới nhà máy của họ ở Nyon để tham gia vào quá trình thiết kế, tôi thấy rằng những nghệ nhân làm đồng hồ cũng thực sự đáng khâm phục, từng chi tiết nhỏ xíu và vô cùng chính xác. Tôi rất vinh hạnh khi gia đình mình cùng đồng hành với Hublot trong các bộ phiên bản giới hạn từ năm 2012 tới nay”.

Về Hublot

Được sáng lập bởi một nhà làm đồng hồ đầy đam mê, dẫn dắt bởi một huyền thoại chiến lược và đầu tư bởi một tỉ phú nổi tiếng không khoan nhượng, Hublot theo đuổi triết lý kết hợp truyền thống chế tác đồng hồ cơ khí với những công nghệ hướng về tương lai.

Hiện nay Hublot là nhà tài trợ chính thức của World Cup, Champion League, EuroCup, đồng hành cùng Vua bóng đá Pele, huyền thoại Maradona, người đàn ông nhanh nhất thế giới Usain Bolt, đối tác chiến lược của Ferrari và có hơn 850 điểm bán hàng trên toàn thế giới.

Kỷ niệm 70 năm Ferrari năm nay, Hublot giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên do Ferrari thiết kế và chế tạo bởi Hublot – Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph, sử dụng vật liệu PEEK carbon. Cỗ máy HUB6311 gồm 253 linh kiện, dự trữ năng lượng năm ngày và tính năng chronograph một nút bấm.

Tại Việt Nam, Hublot được phân phối bởi Công ty THG S&S, đơn vị hợp tác giữa nhà phân phối nổi tiếng của Singapore The Hour Glass, đối tác 35 năm của Hublot tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Công ty Việt Nam S&S Ltd. Co., đơn vị đang phân phối các thương hiệu SevenFriday, Richard Mille, nhà bán lẻ đa thương hiệu S&SKnightsbridge.

Giá Hublot chính hãng tại Việt Nam được đặt ở mức tốt hơn thị trường Singapore và Thái Lan. Hublot sẽ bắt đầu với một pop-up tại Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội trong tháng 10 và tiếp tục những kế hoạch lâu dài tại Việt Nam cùng nhà phân phối THG S&S.