Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sự kiện La Nuit by Sofitel tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Ngày 21-6 vừa qua, Sofitel Saigon Plaza đã tổ chức sự kiện La Nuit by Sofitel chào mừng ngày hội âm nhạc thường niên tại Pháp “Fête de Musique”

La Nuit by Sofitel được tổ chức tại Boudoir Lounge. Không gian Boudoir Lounge huyền bí với sắc màu trắng đen cùng âm nhạc sống động từ DJ Stefano và chương trình biểu diễn thời trang từ thương hiệu da nổi tiếng của Pháp – Jacques Rostaing. Với các sản phẩm da thủ công cao cấp như: túi xách, ví, valise …

Sự kiện La Nuit by Sofitel tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza 1

Khách tham dự La Nuit còn được thưởng thức thực đơn cocktail đặc biệt mang đậm chất Pháp như cocktail “Paris La Nuit” và 5 loại cocktail khác bao gồm: Champs Élysées, Bastille, Pigalle, Le Marais và Saint-Germain.

Sự kiện La Nuit by Sofitel tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza 3

Sofitel Saigon Plaza bao gồm 286 phòng khách tiện nghi và trang nhã với 2 nhà hàng và 2 quầy bar gồm nhà hàng L’Olivier – nhà hàng truyền thống kiểu Pháp với phong cách ẩm thực vùng Địa Trung Hải, nhà hàng Mezz – nhà hàng buffet tương tác với trải nghiệm ẩm thực độc đáo với các món Âu, Á và những đặc sản nhập trực tiếp từ Pháp, Boudoir Lounge – nơi có các loại rượu nhập khẩu và các món cocktail sáng tạo và quầy bar Hô Bơi Tầng Thượng – nơi có tầm nhìn với khung cảnh tuyệt đẹp của Sài Gòn.

nguồn DoanhnhanPlus.vn