Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Matte Shaker – Táo bạo hơn. Cá tính hơn

Năm nay, câu chuyện nổi loạn của các “tân binh táo bạo” nhà LANCÔME tiếp tục mở ra với Matter Shaker, dòng son nước dạng lì với các gam màu ấn tượng. Công thức dưỡng nay tiên tiến hơn, tạo nên chất son sánh và đặc gấp đôi so với son truyền thống. Cọ son cushion được định hình và thiết kế tỉ mỉ, giúp ve vuốt đôi môi, mang đến một trải nghiệm thỏa mãn các giác quan mạnh mẽ nhất.

Son-nuoc-dang-li-Matter-Shaker-Lancome-Tin-170617 ok

Công thức táo bạo của Matte Shaker để có một đôi môi phá cách, tạo dấu ấn riêng chỉ trong vài phút, cực kỳ bám màu và lâu trôi gồm có:

Sắc tố son đậm, lên màu nhanh Công thức dạng lỏng dễ thoa + Đôi môi mềm mượt không bóng nhờn chỉ trong 2 phút Ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn!

Son-nuoc-dang-li-Matter-Shaker-Lancome-Tin-170617

Son-nuoc-dang-li-Matter-Shaker-Lancome-Tin-170617-2

Son-nuoc-dang-li-Matter-Shaker-Lancome-Tin-170617-3

Matte Shaker được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến Ultra Thin Film (UTF) siêu mỏng, lấy cảm hứng từ cấu trúc lớp nền trên da. Điểm đặc biệt này giúp chất son Matte Shaker tuy mỏng gấp đôi nhưng lại lên màu đậm gấp đôi so với son truyền thống. Cấu trúc lỏng chứa một lượng lớn các thành phần biến đổi như nước sẽ bay hơi ngay khi sản phẩm tiếp xúc với môi, chỉ để lại các sắc tố và polime. Đó chính là bí mật giúp lớp son lâu trôi một cách kỳ diệu, cho một làn môi tinh khiết chỉ trong vài phút, với độ phủ hoàn hảo trong nhiều giờ liền. Kết hợp với đầu son cushion được thiết kế tinh tế như một cánh hồng, Matter Shaker ngay lập tức mang đến hiệu quả tuyệt vời. Matter Shaker vẫn giữ những yếu tố nổi loạn gây nghiện của Juicy Shaker: quý cô phải lắc thỏi son  để ngâm son vào đầu cọ cushion. Và cushion sẽ tự điều chỉnh lượng son vừa đủ, giúp tạo nên lớp màu mịn mượt và tinh tế. Và với lớp son hoàn thiện tạo bởi Matte Shaker khoe sắc, tan chảy trên môi với bảy tông màu phá cách ấn tượngng đầu cọ dịu dàng ve vuốt đôi môi cho lớp son mỏng nhẹ bám dính cả ngày dài, chỉ sau 2 phút, nàng sẽ có một đôi môi mịn lì quyến rũ!

Và điều kiện cần và đủ duy nhất ngay lúc này cho quý cô đó là: HÃY SẴN SÀNG TỎA SÁNG RỰC RỠ!