Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

“Sneakers Salvatore Ferragamo” sành điệu dành cho phái mạnh

Lựa chọn những đôi giày phù hợp cho mùa hè luôn là điều khó khăn với phái mạnh vì thế phong cách năng động, thời trang và chất lượng luôn được lựa chọn hàng đầu.

Salvatore Ferragamo vốn nổi tiếng với những mẫu giày tây lịch lãm và sang trọng nay đã lấn sang thị trường thời trang thể thao dành cho phái mạnh. Bằng chứng nhà mốt Ferragamo đã cho trình làng những đôi sneakers cổ thấp kiểu dáng đa dạng mang lại cá tính và nét khỏe khoắn. Đặc biệt hơn đế giày được thiết kế có phần gai góc ấn tượng không gây cảm giác nhàm chán như những đôi sneakers trước đây. Chất liệu sử dụng hoàn toàn làm từ da bê, da rắn nước cao cấp.

Về chất lượng, những đôi sneakers Ferragamo luôn được ưa chuộng bởi công nghệ truyền thống làm giày của Ý. Điều đáng chú ý hơn cả, trên thân giày luôn có tên thương hiệu và biểu tượng Gancini được in bằng công nghệ dập nổi hiện đại. Hiện nay, phong cách sneakers ngày càng phổ biến được phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, sneakers Ferragamo được khá nhiều tín đồ thời trang nam trên thế giới săn đón.