Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Skabella mang BST “Summer Vacation Getaway” đến Vietnam Junior Fashion Week

Ngày 6/4 vừa qua, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week Xuân-Hè 2019 đã chính thức khai mạc tại khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort với sự tham gia của hơn 500 người mẫu nhí từ khắp 3 miền của đất nước.

BST Summer Vacation Getaway của Skabella 5

Năm nay, lần đầu tiên góp mặt tại tuần lễ thời trang lớn nhất trong năm dành cho trẻ em tại Việt Nam, Skabella đã để lại những ấn tượng nổi bật cùng BST mới “Summer Vacation Getaway” mang đậm hơi thở nhiệt đới.

BST Summer Vacation Getaway của Skabella 4

Theo Ban tổ chức Vietnam Junior Fashion Week, BST “Summer Vacation Getaway” là màn chào sân đầy ấn tượng của Skabella tại sân chơi lớn này, cả về thiết kế, chất lượng, phong cách lẫn cách trình diễn.

BST Summer Vacation Getaway của Skabella 3

Lấy cảm hứng từ sự hoà quyện giữa những tông màu mùa hè nhiệt đới và sự ngọt ngào của tuổi thơ, BST Skabella Hè 2019 “Summer Vacation Getaway” mang đến làn gió mát dịu, tươi mới và cũng không kém phần hiện đại, tinh tế trong từng đường nét để tạo sự sự thoải mái tối đa cho các bạn nhỏ.

BST Summer Vacation Getaway của Skabella 2

Các gam màu có sự pha trộn giữa nét hiện đại kết hợp những cảm hứng thời trang retro từ thập niên 70s tạo nên nét độc đáo riêng biệt và phá cách tại Vietnam Junior Fashion Week 2019.

nguồn DoanhnhanPlus.vn