Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Six Senses Krabey Island: Khu nghỉ dưỡng cao cấp mới tại Campuchia

Hòa mình vào những tán cây xanh mướt và phong cảnh nhiệt đới, khu nghỉ mát rộng 12ha này có 40 villa;  Six Senses Spa rộng rãi, quán bar hoàng hôn, hai nhà hàng độc đáo, lối đi có lót ván dọc theo bờ biển và đài quan sát bầu trời.

Hòn đảo này cách ba dặm ngoài khơi Vườn quốc gia Ream trong vịnh Thái Lan ở phía nam Campuchia. Chỉ cần 10 phút đi xe đến khu nghỉ mát từ sân bay quốc tế Sihanouk, hòn đảo đủ xa xôi nhưng không bị tách rời khỏi đất nước mang đến những trải nghiệm văn hóa và lịch sử này, mang lại một khung cảnh yên tĩnh để thư giãn và tái kết nối.

Six Senses Krabey Island: Khu nghỉ dưỡng cao cấp mới tại Campuchia 1

Có nhiều hoạt động dành cho mọi lứa tuổi và mức năng lượng tại khu nghỉ mát này bao gồm thể thao dưới nước, câu cá, lặn với ống thở, du ngoạn bằng tàu cao tốc đến các đảo lân cận, tham quan trang trại hữu cơ với các lớp học nấu ăn và hồ bơi vô cực.

Đối với những người tìm kiếm phương pháp tái tạo và làm đẹp, Six Senses Spa nơi đây được lấy cảm hứng từ dòng sông Khmer Kbal Spean linh thiêng, kết hợp với Six Senses Integration Health giúp tạo ra một chương trình cá nhân hóa để tăng cường trao đổi chất, mức năng lượng và trí não.

nguồn DoanhnhanPlus.vn