Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sản phẩm mới Sisleÿa L’Intégral Anti-Âge Eye và Lip Contour Cream

Sisleÿa L’Intégral Anti-Âge Eye và Lip Contour Cream, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến giúp giải quyết sự quầng thâm, nếp nhăn, bọng mắt ở vùng mắt.

Sản phẩm là sự kết hợp của bốn thành phần tự nhiên ưu việt, gồm đậu nành, tuyết tùng, chanh dây và men lựu, giúp cải thiện, phục hồi, làm trẻ hóa vùng da quanh mắt và môi trước những tác nhân gây lão hóa.

Mới đây, Sisley đã công bố một nghiên cứu mới nhất về nguyên nhân lão hóa: lão hóa do hành vi. Trái với quan điểm “tất cả mọi thứ là do di truyền”, các nhà khoa học nghiên cứu và nhận thấy rằng cảm xúc, hay lối sống sẽ ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đối với biểu hiện gien theo cách tích cực (tập thể dục, chế độ ăn uống lành mạnh…) hoặc tiêu cực (căng thẳng, lo lắng, stress, thừa cân…). Các yếu tố này sẽ trực tiếp tấn công vòng đời của tế bào, làm gia tăng tốc độ lão hóa, khiến các dấu hiệu lão hóa xuất hiện nhanh hơn.

Việc ngăn chặn sự lão hóa do hành vi giúp Sisleÿa L’Intégral Anti-Âge Eye và Lip Contour Cream trở nên đặc biệt hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Riêng phiên bản giới hạn của sản phẩm còn có thanh lăn massage với đầu lăn mạ vàng 18 carat để massage, giúp xóa tan nếp nhăn, bọng mỡ và còn kích thích hệ tuần hoàn máu, đồng thời làm mát tức thì vùng da quanh mắt hoặc môi trước khi thoa kem, từ đó phát huy hiệu quả sản phẩm tốt hơn.

Sisleÿa L’Intégral Anti-Âge Eye và Lip Contour Cream sẽ được bán tại hệ thống cửa hàng Sisley Paris VN từ tháng 11 với giá 4.500.000 đồng.