Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Silent Mouse – những chú chuột thích yên tĩnh

Silent Mouse là chuột không có tiếng click khi nhấn chuột trái và phải, thích hợp cho những người thường làm việc ban đêm, hoặc nơi công cộng cần sự yên lặng, không làm phiền người khác. Dưới đây là những mẫu chuột yên tĩnh được nhiều người yêu thích.

Silent Mouse 2

Logitech M331 Silent Plus

M331 Silent được nhận tem xác thực Quiet Mark của tổ chức Noise Abatement Society (Anh) chống ô nhiễm tiếng ồn.

Chuột được thiết kế với các đường cong uốn lượn, bo tròn và ôm sát lòng bàn tay, giúp người sử dụng giảm bớt mỏi cổ tay và ngón tay.

Logitech M331 Silent Plus 1

Hai bên thân chuột có các khối hình tam giác nhỏ được sắp xếp liền kề, tạo độ bám, giúp các ngón tay không bị trơn trượt khi thao tác.

Công nghệ chuột quang M331 có độ phân giải 1.000dpi, giúp di chuyển nhanh và mượt mà trên nhiều bề mặt, tạo hiệu quả cho công việc, học tập cũng như giải trí.

Logitech M331 Silent Plus 2

Đặc biệt, chuột Logitech M331 có thể hoạt động liên tục 24 tháng với pin AA, giúp tiết kiệm chi phí và không lo công việc bị gián đoạn, đồng thời sẽ tự động ngắt khi không sử dụng. Chuột có ba màu đỏ, đen và xanh dương. | Giá: 299.000 đồng

Buffalo BSMBW11

BSMBW11 được thiết kế cong giúp điều khiển dễ dàng, giảm mệt mỏi khi sử dụng trong một thời gian dài.

Chuột có năm phím chức năng, siêu nhạy với cảm biến BlueLED có độ phân giải lên đến 1.600dpi, sử dụng công nghệ BlueFocus phát ánh sáng đèn LED màu xanh, bước sóng ngắn hơn so với ánh sáng màu đỏ hoặc màu xanh lá cây, giúp đọc chính xác trên nhiều bề mặt khác nhau: trơn bóng/không đồng đều/mặt kính.

Buffalo BSMBW11 1

Buffalo BSMBW11 2

Buffalo BSMBW11 3

Buffalo BSMBW11 4

Tính năng scroll ngang của BSMBW11 giúp người dùng chuyển màn hình một cách nhanh chóng, đồng thời có thể thiết lập hàng trăm thao tác thường dùng tự chọn cho các nút chức năng “Scroll”, “Backward” và “Forward” để tăng hiệu quả công việc. Chuột có nhiều màu thời trang: đỏ, hồng, trắng, đen, xám. | Giá: 450.000 đồng

Elecom M-BT15BRS

Chuột Elecom nhỏ gọn vừa trong lòng bàn tay, giảm cảm giác đau mỏi khi sử dụng trong thời gian dài, được thiết kế đối xứng, dễ sử dụng bất kể thuận tay phải hay tay trái.

Silent Mouse 3

Với công nghệ Bluetooth 3.0 HID, M-BT15BRS cho phép người dùng kết nối với thiết bị mà không cần đầu thu USB trong khoảng 10m đối với vật liệu không từ tính và khoảng 3m đối với vật liệu từ tính như bàn bằng thép.

Elecom M-BT15BRS 1

Chuột có độ phân giải quang học 1.200dpi, có thể hoạt động mượt mà trên nhiều bề mặt khác nhau, đèn LED hồng ngoại với mức tiêu thụ năng lượng thấp, thời gian sử dụng pin lên đến 10 tháng, lâu hơn so với chuột sử dụng đèn LED màu xanh hay laser. Chuột có ba màu: đỏ, đen và trắng. | Giá: 499.000 đồng

Logitech M590Multi-Device Silent

Nếu người dùng thường xuyên sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc, Logitech M590 Silent sẽ giúp di chuyển qua lại đơn giản chỉ với một lần nhấn và có thể copy-paste, trao đổi dữ liệu dễ dàng giữa các máy tính trong cùng mạng wifi/ethernet (tối đa hai máy kể cả giữa hệ điều hành Windows® và macOS) với công nghệ Logitech Flow.

Logitech M590Multi-Device Silent 1

M590 có bánh xe cao su để lướt, cuộn êm ái và chính xác hơn. Con lăn có thể cuộn lên, nhấn xuống, nhấn trái – phải.

Nhờ phần mềm Logitech Options, chỉ bằng thao tác nhấn trên con lăn và hai nút bấm bên trái chuột, người dùng dễ dàng tăng/giảm độ sáng, tăng/giảm volume, zoom…

Logitech M590Multi-Device Silent 2

Logitech M590Multi-Device Silent 3

Chuột sử dụng công nghệ Bluetooth, độ phân giải 1.000dpi, thời gian sử dụng liên tục 70 ngày và chờ đến 24 tháng, giảm 90% âm thanh. Chuột có ba màu: đỏ, đen và xám. | Giá: 660.000 đồng

nguồn DoanhnhanPlus.vn