Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Shu uemura ra mắt kem nền mới với công thức dành riêng cho làn da châu Á

Sau nhiều năm nghiên cứu trên 3.000 công thức cùng việc áp dụng công nghệ mới nhất, vừa qua, thương hiệu Shu uemura đã cho ra đời sản phẩm kem nền mới nhất – Unlimited foundation, mang đến một lớp nền đẹp tựa như “làn da thứ hai” cho những người yêu trang điểm trên khắp châu Á.

shu uemura ra mắt kem nền mới với công thức dành riêng cho làn da châu Á - 2

Shu uemura giới thiệu kem nền unlimited với kết cấu mỏng nhẹ, chuẩn bền, được thiết kế riêng với 25 tông màu phù hợp chính xác cho từng sắc da châu Á. Lớp nền bền màu nhưng vẫn cho làn da cảm thấy thoáng khí, màu nền tệp màu da để mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

shu uemura ra mắt kem nền mới với công thức dành riêng cho làn da châu Á - 3

Kết cấu nền dễ dàng apply trên da, tương thích với lỗ chân lông và “di chuyển” cùng làn da. Độ che phủ semi-matte tạo cảm giác dễ chịu như làn da thứ hai trên gương mặt, không có gì trên da, nhưng vẫn đảm bảo bền màu kéo dài từ sáng đến tối. Không còn cảm giác nặng nề, ngột ngạt, bí tắc da, làm mờ đi vẻ rạng rỡ tự nhiên. Kem nền unlimited đem đến vẻ tự nhiên và đều màu hơn cho dàn da của bạn.

shu uemura ra mắt kem nền mới với công thức dành riêng cho làn da châu Á - 4

Chiết xuất gạo hữu cơ Nhật Bản được sử dụng như một chất làm sáng da truyền thống trong nhiều thế kỷ, chiết xuất có nguồn gốc tự nhiên này giúp bảo vệ chống lại tác hại của tia cực tím, ngăn ngừa sự xỉn màu và giữ màu nền thật cho đến cuối ngày.

shu uemura ra mắt kem nền mới với công thức dành riêng cho làn da châu Á - 5

Cùng với kem nền unlimited, Shu uemura cũng cho ra mắt hai sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là Cushion unlimited tiện dụng, chất kem mỏng mịn như không và che khuyết điểm unlimited không tì vết, bám nền lâu trôi.

shu uemura ra mắt kem nền mới với công thức dành riêng cho làn da châu Á - 6

Giá bán lẻ bộ sản phẩm unlimited gồm: kem nền unlimited: 1.250.000 đồng; cushion unlimited: 1.150.000 đồng và concealer unlimited: 750.000 đồng

nguồn DoanhnhanPlus.vn