Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Shiseido ra mắt Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp Future Solution LX, tinh chất chống lão hóa Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum mới là sản phẩm dưỡng da hội tụ những thành phần tinh túy nhất trong thiên nhiên Nhật Bản: chiết xuất từ thảo mộc Enmei huyền thoại và tơ tằm xanh quý hiếm – Green Treasured Silk.

Shiseido ra mắt Serum Legendary Enmei Ultimate Luminance - 3Trái tim của dòng sản phẩm Future Solution LX là thảo dược Enmei, loại thảo dược phi thường được khám phá ở chân một ngọn núi linh thiêng ở Nhật Bản, nổi tiếng với sức mạnh về sự trường thọ và tái sinh.

Shiseido ra mắt Serum Legendary Enmei Ultimate Luminance - 6

Bên cạnh đó, một thành phần siêu phàm khác có trong sản phẩm Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum mới này là loại tơ tằm xanh quý hiếm Green Treasured Silk được tạo ra bởi sâu bướm gỗ sồi Nhật Bản cực kỳ mềm và nhẹ với độ đàn hồi và sức mạnh đặc biệt.

Chứa đầy các thành phần hoạt động hiệu quả tràn trên bề mặt da, tạo nên một lớp màng trong suốt như một lớp mặt nạ bảo vệ mạnh mẽ, chậm rãi và đều đặn tác động lên làn da, loại tinh chất đặc biệt này giúp trẻ hóa vẻ ngoài và cải thiện độ sáng trên bề mặt da, những nếp nhăn mờ dần, dấu hiệu của tuổi tác được đẩy lùi.

Shiseido ra mắt Serum Legendary Enmei Ultimate Luminance - 2

Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum có hương hoa sang trọng bao gồm nốt hương hoa sen gợi cảm giác thư giãn và bình yên, nốt hương của hoa nhài và hoa hồng hỗ trợ chức năng chống oxy hóa.

Ultimate Luminance có kết cấu dạng gel, chỉ cần hai giọt tinh chất là đủ để thoa đều khắp mặt. Lớp tinh chất sẽ bao bọc làn da như một lớp màng vô hình – dần đưa dưỡng chất thấm sâu vào da. Sử dụng vào mỗi buổi sáng và tối để cho làn da tươi sáng, dưỡng ẩm sâu.

nguồn DoanhnhanPlus.vn