Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido đã ra mắt bộ sưu tập sản phẩm makeup Synchro Skin Self-Refreshing Collection.

Bộ sưu tập bao gồm bảy sản phẩm, hai loại cọ và 73 tông màu, bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing, với công thức nhẹ tựa không, tự động hiệu chỉnh, phản ứng và tự làm mới để duy trì lớp trang điểm tươi tắn suốt ngày dài.

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 12

Những công cụ đi kèm với dòng sản phẩm mới này cũng được truyền cảm hứng bởi các nghi thức làm đẹp cổ xưa của Nhật Bản, chiết lọc qua nhiều thế kỷ tạo nên lớp nền hoàn hảo một cách dễ dàng.

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 9

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 10

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 16

Kem nền Synchro Skin Self-Refreshing Foundation

Sở hữu 30 tông màu (12 tông màu tại thị trường Việt Nam), kem nền dạng lỏng mỏng nhẹ, lâu trôi này mang lại lớp nền thoáng khí và lâu trôi suốt 24 giờ.

Không bết dính, kháng thời tiết ẩm, kháng mồ hôi, chống hình thành vết hằn phấn, chống phai màu, công thức này được tích hợp thành phần chống nắng SPF 30, chiết xuất từ cỏ xạ hương hoang dã chống oxy hóa, bột ngọc trai phản chiếu ánh sáng, và chất phấn hiệu chỉnh thông minh để tối ưu kết cấu và tông da.

Nó cũng bảo vệ da khỏi sự ô nhiễm không khí gây lão hóa sớm bằng cách tạo ra một lớp màng bảo vệ giúp ngăn ngừa các vi hạt trong không khí bám vào da. | Giá bán: 1.400.000 đồng

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 3

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 4

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 5

Phấn nước Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact

Mỏng nhẹ và lâu trôi, sản phẩm phấn nước tiện dụng, sử dụng dễ dàng dù bạn là người ưa dịch chuyển.

Sở hữu tám tông màu, công thức kháng ẩm, kháng mồ hôi, chống hình thành vết hằn phấn, chống phai màu và lâu trồi suốt 16 giờ, bảo vệ khỏi sự lão hóa sớm bằng cách tạo ra một tấm màng bảo vệ ngăn chặn những không khí ô nhiễm xâm nhập vào da.

Nó cũng được tích hợp với một loại polymer cảm ứng hydro và axit hyaluronic giúp da giữ được độ ẩm, cũng như chiết xuất từ cỏ xạ hương hoang dã chống oxy hóa, bột ngọc trai phản chiếu ánh sáng và  chất phấn hiệu chỉnh thông minh. | Giá bán: 1.360.000 đồng

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 2

Kem che khuyết điểm Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

Là một công cụ đa năng tối ưu, kem che khuyết điểm này tạo một lớp ngụy trang cho quầng thâm, mẩn đỏ và các khuyết điểm khác mà không khiến da nặng nề với 16 tông màu (tám tông màu tại thị trường Việt Nam).

Đầu cọ uốn cong giữ lại một lượng sản phẩm hoàn hảo và ôm sát các đường nét của khuôn mặt cho một kết cấu cực kỳ mượt mà. Với công thức chống lem, kháng ẩm, kháng mồ hôi, chống hình thành vết hằn phấn, và lâu trôi suốt 24 giờ.

Ngoài việc tạo ra một tấm màng bảo vệ ngăn chặn ô nhiễm xâm nhập vào da, nó còn chứa chiết xuất cỏ xạ hương hoang dã để chống lại các gốc tự do, và chất phấn hiệu chỉnh thông minh nhằm tăng cường kết cấu và tông da. | Giá bán: 850.000 đồng

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 1

Che khuyết điểm dạng thỏi Synchro Skin Correcting GelStick Concealer

Che khuyết điểm dạng thỏi với Công nghệ SHISEIDO’s Triple Gel Technology, một hỗn hợp mang tính cách mạng bao gồm agar, đất sét và copolyme gels mang lại sự cân bằng lý tưởng cho việc dưỡng ẩm, hiệu chỉnh và che phủ từ nhẹ đến vừa trong suốt 24 giờ.

Thoáng khí, dễ tán và chống hình thành vết hằn phấn, công thức linh hoạt này được tích hợp với chất phấn hiệu chỉnh thông minh để khuếch tán ánh sáng và Super Bio-Hyaluronic Acid giúp dưỡng ẩm suốt tám giờ.

Thành phần Time Match Powder thấm hút dầu, chiết xuất cỏ xạ hương hoang dã chống oxy hóa cùng dưỡng chất protein tơ tằm giúp tỏa sáng.

Khác biệt với các loại che khuyết điểm dạng thỏi truyền thống, công thức che phủ mỏng nhẹ từ các thành phần công nghệ cao sẽ làm sáng ngay lập tức, che phủ nếp nhăn với độ trượt vượt trội. | Giá bán: 850.000 đồng

Phấn phủ dạng bột Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder

Tùy chỉnh lớp nền của bạn với phấn phủ dạng bột này cùng hai hiệu ứng khác nhau: căng bóng hoặc mờ lì. Công thức có chứa bột phấn siêu nhẹ, đây là cải tiến ghi dấu ấn trong lịch sử SHISEIDO.

Sản phẩm phù hợp với mọi tông da và không để lại vết hằn phấn trên da. Mỗi hạt phấn bao bọc các thành phần dưỡng da, cho lớp trang điểm nhẹ tênh và đồng điệu hoàn hảo với màu nền.

Tích hợp chiết xuất cỏ xạ hương hoang dã chống oxy hóa, chất phấn Hiệu chỉnh Thông minh tối ưu hóa kết cấu và tông da, chiết xuất cỏ xạ hương hoang dã chống oxy hóa cùng dưỡng chất protein tơ tằm giúp tỏa sáng (trong kết cấu Căng bóng) hoặc bột cellulose trắng sáng (trong kết cấu Mờ lì), loại phấn phủ sáng tạo này mang lại sự đồng điệu với cảm giác mỏng nhẹ. | Giá bán: 1.100.000 đồng

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 6

Phấn phủ dạng nén Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder

Phấn phủ dạng nén không màu, siêu mịn mang lại hiệu ứng mềm mại mà không để lại vệt phấn trắng.

Kháng nước, kháng ẩm, kháng mồ hôi, chống hình thành vết hằn phấn, công thức linh hoạt này hòa hợp vào da đồng thời làm giảm độ bóng và che phủ lỗ chân lông.

Được tạo ra bằng quy trình phủ thạch của SHISEIDO cho cảm giác mềm mại và mỏng nhẹ, mỗi hạt phấn siêu mịn được tích hợp với chiết xuất cỏ xạ hương chống oxy hóa, polyme bảo vệ, chất phấn hiệu chỉnh thông minh tối ưu hóa kết cấu và tông da, và bột cellulose cho lớp trang điểm hoàn thiện theo hiệu ứng mờ lì, đa chiều.

Công nghệ Sensive Sensory hiệu chỉnh với làn da suốt cả ngày, nhưng cấu trúc nhỏ gọn và ấn tượng cho phép bạn dễ dàng dặm lại phấn khi di chuyển. | Giá bán: 1.000.000 đồng

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 8

Hanatsubaki Hake – cọ đánh bóng

Được đặt tên theo logo đặc trưng hình hoa trà của Shiseido (hoặc trong tiếng Nhật là hanatsubaki), điều này trở thành điểm đặc biệt cho thiết kế độc đáo của chiếc cọ này.

Công cụ sáng tạo này được làm thủ công tại Nhật Bản với bốn cánh hoa chuyển động và xoay quanh một cách thống nhất, tránh để lại vệt phấn trên da.

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 15

Các sợi lông có mật độ dày không chỉ làm tăng độ bám dính vượt trội, mà còn giữ  và che phủ phấn đồng đều, cho một lớp nền mượt mà.

Nhờ công nghệ lõi ẩn độc quyền, cấu trúc chắc chắn duy trì hình dạng cọ theo thời gian, trong khi các sợi tổng hợp mềm, không bám dính sản phẩm lên bề mặt cọ, giúp sản phẩm dễ dàng thấm vào da. Các rãnh tay cầm tiện lợi hỗ trợ kiểm soát lượng phấn và cho độ che phủ tuyệt vời. | Giá bán: 900.000 đồng

Shiseido Makeup ra mắt Bộ sưu tập Synchro Skin Self-Refreshing Collection - 7

TSUTSU FUDE – Cọ che khuyết điểm

Công nghệ lõi ẩn cho phép chiếc cọ hình trụ này tạo ra lớp che phủ hoàn hảo chỉ bằng một lượng nhỏ sản phẩm. Đầu nhỏ, thon gọn, tiếp xúc vừa vặn vào các vùng quanh mắt và mũi.

Được thiết kế đặc biệt để sử dụng với sản phẩm mới kem che khuyết điểm Synchro Skin Self-Refreshing Concealer và che khuyết điểm dạng thỏi Correcting GelStick Concealer của SHISEIDO Makeup, những sợi tổng hợp cho phép cọ được sử dụng với các sản phẩm dạng lỏng, kem và bột phấn. | Giá bán: 550.000 đồng

Bộ sưu tập trang điểm nền mới của SHISEDO có bán tại các cửa hàng chính hãng của Shiseido trên toàn quốc.

nguồn DoanhnhanPlus.vn