Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sherwood Residence được hotels.com trao giải Loved by Guests

Tòa nhà căn hộ dịch vụ 5 sao Sherwood Residence vừa vinh dự nhận giải Loved by Guests (Nơi khách hàng yêu thích) từ trang web đặt phòng trực tuyến hotels.com nhờ các tiện nghi nổi trội và dịch vụ đẳng cấp.

Loved by Guests là giải thưởng thường niên dựa trên các đánh giá và trải nghiệm thực tế của khách đăng ký trên trang hotels.com. Giải thưởng nhằm tôn vinh các khách sạn đã đạt được đánh giá tốt nhất qua 20 triệu đánh giá đáng tin cậy của khách hàng.

Tổng quản lý Sherwood Residence – bà Janet Fitzner cho biết rằng doanh nghiệp của bà luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng với dịch vụ đẳng cấp trong không gian tiện nghi, sang trọng và chia sẻ: “Giải thưởng là niềm tự hào của toàn thể đội ngũ nhân viên Sherwood Residence và chúng tôi sẽ nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ”.

Sherwood Residence là tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp, tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm TP.HCM. Sở hữu 228 căn hộ và 12 căn hộ thông tầng cao cấp, nơi đây luôn mở cửa đón khách lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn. Với cơ sở vật chất tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp, Sherwood Residence chính là điểm dừng chân lý tưởng của du khách.