Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao

Vừa qua, Sheraton Saigon Hotel & Towers đã tổ chức sự kiện giới thiệu các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, đồng thời ra mắt các phòng chuẩn và phòng cao cấp được làm mới thuộc tòa tháp Main Tower.

Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao - 2
Họa tiết hoa sen đậm văn hóa Việt Nam được đưa vào thiết kế
Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao - 7
Phòng được thiết kế mới với tông màu nổi bật mang lại sự sang trọng và ấm áp

Lấy cảm hứng từ hoa sen, 376 phòng tiêu chuẩn và phòng cao cấp được thiết kế lại với không gian sang trọng, ấm áp song vẫn đầy sức sống giữa bức tranh đô thị nhộn nhịp. Đại diện cho sự thuần khiết, thanh bình, tinh tế và tao nhã – những biểu tượng cao đẹp của hoa sen được thể hiện rõ nét qua thiết kế nội thất của các phòng mới này.

Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao - 1
Các tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao
Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao - 8
Sheraton Saigon Hotel & Towers là điểm hẹn lý tưởng giữa lòng quận 1 cho cả khách du lịch và cư dân địa phương

Sự kiện còn mang đến những trải nghiệm khó quên với những tiết mục trình diễn đặc sắc, các món ẩm thực đặc trưng và nhiều bất ngờ thú vị. Thức ăn và các loại đồ uống là những món nổi bật nhất được tuyển chọn tại năm nhà hàng và quầy bar của khách sạn với đầy đủ hương vị, từ món Việt, món Trung Hoa cho đến đồ nướng theo kiểu phương Tây.

Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao - 4

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở đường Đồng Khởi, Sheraton Saigon Hotel & Towers là cái tên nổi bật dành cho khách muốn lưu trú hoặc tổ chức sự kiện. Với 494 phòng chuẩn và phòng cao cấp, tất cả các phòng thuộc hai tòa tháp Grand Tower và Main Tower đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách du lịch.

Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao - 3

Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao - 5

Với 17 phòng họp đa năng và các nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, Sheraton Saigon Hotel & Towers chính là địa điểm thích hợp để tổ chức nhiều hình thức sự kiện, khám phá ẩm thực trong nước và quốc tế đẳng cấp, tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm những nét đặc sắc của văn hóa địa phương ngay trung tâm đô thị sôi động bậc nhất Việt Nam.

nguồn DoanhnhanPlus.vn