Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

SevenFriday chính thức ra mắt bộ sưu tập T-Series với hai thiết kế T2/01 và T3/01

Nhỏ hơn, nhẹ hơn và mỏng hơn

T-Series đánh dấu lần đầu tiên thiết kế đồng hồ vuông dáng oversized nổi tiếng của SevenFriday được thu gọn xuống còn 45 x 45,6mm. Toàn bộ cấu trúc của T-Series đều được thu gọn lại để đem tới bộ vỏ nhỏ hơn 2mm, độ dày mỏng hơn lên tới 3,12mm, trọng lượng giảm đến 46gr và đồng thời dây đeo cũng điều chỉnh thuôn gọn lại để phù hợp với thiết kế tổng thể.

SevenFriday chính thức ra mắt bộ sưu tập T-Series với hai thiết kế T2/01 và T3/01 -3

Thiết kế mặt số “skeleton” hoàn toàn mới

Hai thiết kế đầu tiên của bộ sưu tập T-Series – T2/01 và T3/01  toát ra phong cách Industrial vốn chảy trong DNA của những chiếc đồng hồ SevenFriday. Sáng tạo mới nhất của hãng lấy cảm hứng trực tiếp từ những bản vẽ kỹ thuật ứng dụng trong công nghiệp, và chữ “T” trong tên bộ sưu tập là viết tắt cho “Technical” tương ứng với nguồn cảm hứng này.

Ngôn ngữ thiết kế mới của T-Series với sự trong suốt và những sắc tố chuyển màu, làm nổi bật lên hiệu ứng thị giác 3D và chiều sâu hút mắt của cấu trúc máy lộ cơ mới. Lớp đĩa nền ẩn dưới mặt kính được thiết kế với những lỗ tròn cut-out tạo ra phong cách skeletonized khác hẳn so với bộ sưu tập P hay S.

Ngoài ra, trên mặt kính đồng hồ được in bộ typography với sự đối lập giữa những đường cong và thẳng, sử dụng font chữ thanh mảnh, hiện đại, tạo thành phong cách hiển thị lần đầu tiên xuất hiện trong cả gia đình SevenFriday.

SevenFriday chính thức ra mắt bộ sưu tập T-Series với hai thiết kế T2/01 và T3/01 -1
Thiết kế T2/01 của dòng T-Series

Nhờ có thiết kế mỏng và gọn hơn nên kết cấu bộ vỏ của SevenFriday cũng được tối giản hóa, chỉ được ghép lại từ hai mảnh là bezel và phần thân. T2/01 và T3/01 vẫn sử dụng chất liệu thép không gỉ kinh điển, được phủ PVD tạo màu kết hợp với nhiều phong cách hoàn thiện khác nhau trên mặt số gồm có: đánh bóng, đánh sần bề mặt, phun cát và phủ sơn Berlac tại đường rãnh bezel.

T-Series được trang bị mặt kính K1 chống xước cao cấp có phủ lớp chống lóa, còn hai kim giờ và phút đều được phủ sơn phản quang giúp chủ nhân có thể xem giờ trong môi trường thiếu sáng. Một sự thay đổi lớn khác ở T-Series nằm ở bộ truyền động bên trong: thay vì sử dụng máy Miyota 82S7 như những người anh đi trước, T-Series được vận hành bởi bộ truyền động TMI NH70 do Seiko sản xuất, sở hữu yếu tố lộ cơ rõ rệt hơn và trữ năng lượng 40h.

SevenFriday chính thức ra mắt bộ sưu tập T-Series với hai thiết kế T2/01 và T3/01 -6

SevenFriday chính thức ra mắt bộ sưu tập T-Series với hai thiết kế T2/01 và T3/01 -7
Thiết kế T3/01 của dòng T-Series

Những điểm nhấn mới trong thiết kế

Cả T2/01 và T3/01 đều mang những phối màu hoàn toàn mới. T2/01 sở hữu màu xanh rêu ngả beige, còn T3/01 thì được khoác chiếc áo màu navy điểm những chi tiết màu cam đầy hấp dẫn. T2/01 cũng là mẫu thiết kế đầu tiên của SevenFriday được gắn liền với chiếc dây vải đồng màu xanh rêu, còn T3/01 trông khỏe khoắn với bộ dây cao su phối màu hai mặt, điểm xuyết những lỗ nhỏ mặt trên theo phong cách thể thao.

SevenFriday chính thức ra mắt bộ sưu tập T-Series với hai thiết kế T2/01 và T3/01 -2

SevenFriday chính thức ra mắt bộ sưu tập T-Series với hai thiết kế T2/01 và T3/01 -5
Thiết kế T3/01 của dòng T-Series với dây cao su màu xanh navy nam tính

SevenFriday chính thức ra mắt bộ sưu tập T-Series với hai thiết kế T2/01 và T3/01 -9

SevenFriday chính thức ra mắt bộ sưu tập T-Series với hai thiết kế T2/01 và T3/01 -4
Thiết kế T2/01 của dòng T-Series sở hữu dây vải màu xanh rêu ngả beige

Với kích thước thu gọn, T-Series đem tới nhiều lựa chọn, đồng thời, T2/01 và T3/01 cũng là sự bổ sung không thể bỏ qua dành cho những nhà sưu tập SevenFriday trong suốt bảy năm qua. T2/01 và T3/01 có giá bán lần lượt là 21.300.000 đồng và 22.500.000 đồng tại Việt Nam.

nguồn DoanhnhanPlus.vn