Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Serpenti Twist Your Time – Câu chuyện về da và vàng

Một biểu tượng bất diệt của sự tái sinh, sự biến đổi khôn lường và vô hạn. Trong phiên bản Serpenti Twist này, chiếc đồng hồ không ngừng biến đổi và đem lại cá tính rất riêng tràn đầy xúc cảm, vui sướng và đi kèm là một bộ các dây da nhiều màu để thay đổi hằng ngày: hoặc với một chiếc lắc được kết hợp từ nhiều mắc xích vàng hồng thanh nhã, uốn lượn một cách mềm mỏng quanh cổ tay và cho phép chiếc đồng hồ thể hiện sự thiên biến vạn hóa.

Serpenti Twist Your Time - Câu chuyện về da và vàng

Bốn biến thể mới của chiếc đồng hồ độc nhất và nhiều màu sắc này đã làm phong phú thêm bộ sưu tập của nhà Bulgari. Tính năng mới đầu tiên sử dụng dáng dây đeo four-four cho hai mẫu. Bốn vòng dây quấn quanh cổ tay một cách cực kỳ tao nhã và tràn đầy xúc cảm đạt được là nhờ vào những sợi dây đeo bằng da vô cùng mềm mại trong sắc màu rực rỡ của màu xanh ngọc và màu xanh tím, cả hai đều đem đến cảm giác lấp lánh ánh kim.

Serpenti Twist Your Time - Câu chuyện về da và vàng Serpenti Twist Your Time - Câu chuyện về da và vàng

Những sắc thái hiện đại tỏa ra một cảm giác vô cùng tinh tế được những nhà thiết kế thời trang vận dụng, đặc biệt là ở Ý. Một chiếc vòng chuỗi thanh nhã, với các khớp nối mềm mại với thiết kế khác lạ, làm cho chiếc đồng hồ trở nên nổi bật không xen lẫn với bất kỳ thứ gì dưới mọi ánh nhìn. Chiếc vòng chuỗi có thể thay thế  bằng dây đeo da màu sắc và ngược lại, vì vậy làm cho mẫu đồng hồ Serpenti trở nên vô cùng thú vị và dễ dàng tùy chỉnh.

Serpenti Twist Your Time - Câu chuyện về da và vàng Serpenti Twist Your Time - Câu chuyện về da và vàng Serpenti Twist Your Time - Câu chuyện về da và vàng Serpenti Twist Your Time - Câu chuyện về da và vàng

Và để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra cá tính riêng biệt, quý cô có thể chọn các thành phần cấu tạo nên Serpenti Twist trên ứng dụng My Serpenti được phát triển bởi Bulgari như là chọn vỏ, mặt số, cách sắp đặt đá quý thích hợp cũng như dây đeo hay vòng, hoặc khắc tên lên mặt sau của vỏ chiếc đồng hồ như mong muốn.