Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Sergo Garcia cùng tuyển Châu Âu chiến thắng ngọt ngào tại Ryder Cup 2018

Sergio Garcia đã có chiến thắng lần thứ 6 cùng với đội tuyển Châu Âu tại Ryder Cup 2018 để lại nhiều ấn tượng vào cuối tuần qua...

Sau 9 lần tham dự Garcia trở thành tay golf vĩ đại nhất mọi thời đại của tuyển Châu Âu khi anh ghi được tổng 25 ½ điểm, vượt qua Nick Faldo với 25 điểm sau 11 lần góp mặt tại giải đấu này.

Sergo-Garcia-chien-thang-tai-Ryder-Cup-2018-3

Sergio Garcia tham dự Ryder Cup 2018 với nhiều nghi ngại bởi hơn 1 năm không có bất kỳ chiến thắng nào tại PGA Tour. Anh là nhà vô địch thứ 11 trong lịch sử The Masters không qua được cắt ở mùa giải tiếp theo, điều tương tự cũng xảy ra với anh tại PGA Championship, thậm chí là lần đầu tiên anh không có tên ở FedEx Cup Playoffs. Thành tích tốt nhất của anh tại PGA Tour năm 2018 là về thứ 4 tại Valspar Championship.

Sergo-Garcia-chien-thang-tai-Ryder-Cup-2018-1

Tại Le Golf National, Sergio Garcia có màn trình diễn ấn tượng khi mang về 3 chiến thắng/4 trận thi đấu, góp công lớn cho chiến thắng của tuyển Châu Âu. Ngay trong trận ra quân Foursomes đầu tiên đánh cặp với Alex Noren, Garcia đã thể hiện được bản lĩnh và kinh nghiệm của một cựu binh, giúp cho một tân binh như Alex Noren tự tin hơn để thi đấu.

Sergo-Garcia-chien-thang-tai-Ryder-Cup-2018-2

Cặp đôi tuyển Châu Âu có sự kết hợp hoàn hảo để có chiến thắng 5&4 trước cặp đôi của Mỹ. Sau khi đánh bại Rickie Fowler ở trận đánh đơn, Garcia đã khóc khi chia sẻ: “Tôi không thường khóc, nhưng tôi không thể kìm được cảm xúc của mình”.

“Tôi rất vui vì đã có thể đóng góp vào chiến thắng này, chúng tôi đã nói rất nhiều về nó. Hạnh phúc hơn khi tôi đã có được thành tích của riêng mình, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có khả năng làm việc đó. Quả thực, tôi rất biết ơn Thomas đã tin tưởng tôi” – Garcia nói.

Chiến thắng cùng tuyển Châu Âu tại Ryder Cup đánh dấu sự quay lại đầy ấn tượng của Garcia ở mùa giải 2018.

nguồn DoanhnhanPlus.vn